Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY

HHT - Stylist của ITZY một lần nữa lại khiến cho người hâm mộ của nhóm ngán ngẩm tột độ với màn phối đồ quá thất vọng cho các cô gái trên tạp chí ELLE Hàn. Không thể đếm nổi đây là lần thứ mấy stylist của ITZY mắc lỗi trong năm nay nữa rồi!
Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 1

Cách đây khoảng nửa tháng, hình ảnh trang bìa của tạp chí ELLE Hàn số cuối cùng của năm đã từng khiến người hâm mộ của nhóm ITZY khá thất vọng. Bìa số cuối năm luôn được kỳ vọng sẽ thật rực rỡ mang đậm không khí mùa lễ hội, thế nhưng hình ảnh của ITZY lại vô cùng nhạt nhòa, thậm chí bị đánh giá là một phiên bản trang bìa khiến người xem cảm thấy thiếu thân thiện.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 2

Ở phiên bản bìa còn lại, các cô gái xinh đẹp cười rất tươi, thế nhưng đáng lẽ nên được mặc những bộ trang phục trẻ trung đáng yêu hợp với lứa tuổi và mùa lễ hội, ITZY lại mặc toàn áo chần bông nhìn bị già. Thậm chí, nhiều người nhận xét, đây giống như là một bức ảnh quảng cáo cho sản phẩm áo chần bông của BURBERRY hơn là một tấm ảnh bìa tạp chí thời trang mùa lễ hội cuối năm.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 3

Mới đây, khi những hình ảnh trang trong tạp chí của ITZY được tung ra, người hâm mộ còn thất vọng hơn nữa. Các cô gái trông rất buồn chán, lờ đờ và hoàn toàn không có thần thái của những người mẫu thời trang.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 4

Những bộ trang phục thì siêu rườm rà và rối mắt. Với dáng đứng thế này, không thể hiểu nổi Lia (giữa) đang mặc kiểu đồ gì. Hai chiếc váy dài của Yuna (bìa phải) và Chaeryeong (bìa trái) cũng gây thất vọng toàn tập.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 5

Ngoại trừ set đồ của Yeji (phải) trông có vẻ gọn gàng nhất, set đồ còn lại của Ryujin thật sự quá “khó cảm”. Mặc dù đây đều là những thiết kế thuộc thương hiệu Burberry đình đám, nhưng để mặc riêng, hoặc chụp theo một concept khác có lẽ sẽ hợp lý hơn là để các cô gái dính lấy nhau theo kiểu “những người bạn chụp chung tấm ảnh” như thế này.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 6
Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 7
Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 8
Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 9
Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 10

Ngay cả những bức ảnh solo của từng thành viên cũng gây thất vọng. Visual của các cô gái ITZY xứng đáng có những bức ảnh tươi tắn và xinh đẹp hơn thế này.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 11

ITZY được netzien Hàn đánh giá là girl group có thực lực, visual đẹp, hát tốt, nhảy cực đỉnh, thậm chí còn được coi là girl group có vũ đạo tốt nhất hiện nay, giá như stylist của ITZY đừng mắc lỗi trang phục nhiều như vậy thì các cô gái ITZY có lẽ đã tiến xa hơn trên bản đồ K-Pop rồi.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm