Mãn nhãn với cuộc đối đầu giữa Pikachu và binh đoàn Pokemon trong trailer mới của "PoKéMon"

Mãn nhãn với cuộc đối đầu giữa Pikachu và binh đoàn Pokemon trong trailer mới của "PoKéMon"
HHT - Tin nổi không, cực nhiều Pokémon nổi tiếng sẽ rủ nhau xuất hiện trong “PoKéMon: Detective Pikachu”.

Sau khi gây sốt với trailer đầu tiên cùng những hình ảnh dễ thương của chú Pikachu quen thuộc với giọng lồng tiếng hài hước đến từ anh chàng "Deadpool" Ryan Reynolds, trailer thứ hai của PoKéMon: Detective Pikachu (PoKéMon: Thám Tử Pikachu) đã xuất xưởng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trailer mới này tiếp tục giới thiệu đến người xem viễn cảnh thế giới hoà hợp giữa con người và các Pokémon. Mở đầu trailer, chú Pokémon hệ Điện xuất hiện trong bộ dạng khá thê thảm sau khi bị mất trí nhớ trong một sự cố khiến chú bị mất hết năng lực, và manh mối duy nhất để lại là tên cùng địa chỉ của Harry Goodman - một thám tử mẫn cán của thành phố Ryme bị mất tích trong một vụ tai nạn ô tô, được in trong một chiếc mũ.

Mãn nhãn với cuộc đối đầu giữa Pikachu và binh đoàn Pokemon trong trailer mới của "PoKéMon" ảnh 1

Lần theo địa chỉ được in trên chiếc mũ, Pikachu tìm tới nhà của Harry nhưng lại chỉ gặp được con trai ông là Tim Goodman - một anh chàng có ước mơ làm Huấn luyện viên Pokémon nhưng đã phải từ bỏ đam mê sau khi cha mất tích. Anh luôn mặc cảm mình sẽ không bao giờ có thể đạt được những thành tựu như cha mình đạt được.

Mãn nhãn với cuộc đối đầu giữa Pikachu và binh đoàn Pokemon trong trailer mới của "PoKéMon" ảnh 2

Là người duy nhất nghe được giọng nói thực của Pikachu thay vì tiếng kêu “Pika, Pika” quen thuộc, Tim và chú Pokémon đáng yêu nhưng lắm mồm nhanh chóng trở thành bạn của nhau và cùng dấn thân vào cuộc điều tra những vụ mất tích bí ẩn trong thành phố. Trên hành trình phá án, cặp đôi “oan gia” này kết nạp thêm cô bạn Lucy vào nhóm, gây ra những trái ngang “dở khóc dở cười” nhưng tràn đầy tiếng cười.

Pokemon huyền thoại Mewtwo

Mặc dù vậy, tâm điểm của trailer lại chính là sự xuất hiện của 25 chú Pokémon quen thuộc như Charizard, Psyduck, Bulbasaur, Snorlax, Mr. Mime, và đặc biệt là Mewtwo - một trong những Pokémon huyền thoại nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Thuộc Hệ Tâm linh, Mewtwo sở hữu sức mạnh khó có thể bị bắt hoặc đánh bại, sử dụng rất thành thạo siêu năng lực tâm linh và ngoại cảm, đồng thời có thể ngăn chặn, và xóa sạch ký ức của người xung quanh nó. Ngoài ra nó còn có khả năng tái sinh và có thể hồi phục rất nhanh từ các vết thương nghiêm trọng.

Bởi vậy, nhiều người hâm mộ Pokémon dự đoán rằng Mewtwo là “trùm cuối” gây ra những vụ mất tích tại thành phố Ryme mà nhóm thám tử của Pikachu đang điều tra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm