Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là lò đào tạo những nhà thiết kế thời trang đầy triển vọng trong tương lai, trường Đại học Văn Lang vừa qua lại khiến cộng đồng mạng “lác mắt” với đồ án “Thiết kế trang phục nghệ thuật” của sinh viên ngành Thời trang.

Cuối mỗi môn học, sinh viên ngành Thời trang của trường Đại học Văn Lang sẽ có một buổi trình diễn thời trang đầy hoành tráng ngay tại trường với những mẫu thiết kế “toàn chất xám” mà các bạn đã “ăn nằm” cùng suốt cả một kỳ. Và mới đây, sau thời gian dài phải học online, sinh viên Văn Lang đã có “màn comeback” đầy ấn tượng với đồ án “Thiết kế trang phục nghệ thuật”.

Môn “Thiết kế trang phục nghệ thuật” này được sinh viên ưu ái gọi với cái tên “Đồ án Ấn tượng” bởi sinh viên sẽ tự làm việc 100% với thiết kế, tự kiểm soát tất cả hệ thống bảng moodboard, sketchbook, chất liệu phù hợp với ý tưởng, giải pháp xử lý, tiến hành giai đoạn thực hiện mẫu thật, trình diễn, chụp poster… để tạo ra những bộ trang phục đầy ấn tượng.

Không ngoài mong đợi, lần này những nhà thiết kế thời trang tương lai đã gây bất ngờ lớn, khiến người xem mãn nhãn và không khỏi trầm trồ khi đằng sau sự độc đáo, mới lạ của những bộ trang phục đều ẩn chứa thông điệp nhân văn về bảo vệ môi trường, thiên nhiên và ấn tượng hơn khi khai thác đề tài về sức khỏe, tâm lý, khủng hoảng của con người trong đại dịch.

Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 1
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 2
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 3
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 4
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 5

Buổi trình diễn lần này ngoài những bạn sinh viên chuẩn bị bước vào năm 4 còn có sự tham gia của những bạn sinh viên năm 2 qua môn học Tự chọn. Không thể phủ nhận sinh viên Thời trang - ĐH Văn Lang “tài không đợi tuổi”, sự sáng tạo của các bạn trẻ không hề bị “gò bó” trong một khuôn khổ hay độ tuổi nào. Những bộ trang phục được các bạn trẻ thả tim, share nhiệt tình và nhanh chóng trở nên viral trên khắp các mạng xã hội.

Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 9
Theo Fanpage Đại học Văn Lang
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).