Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là lò đào tạo những nhà thiết kế thời trang đầy triển vọng trong tương lai, trường Đại học Văn Lang vừa qua lại khiến cộng đồng mạng “lác mắt” với đồ án “Thiết kế trang phục nghệ thuật” của sinh viên ngành Thời trang.

Cuối mỗi môn học, sinh viên ngành Thời trang của trường Đại học Văn Lang sẽ có một buổi trình diễn thời trang đầy hoành tráng ngay tại trường với những mẫu thiết kế “toàn chất xám” mà các bạn đã “ăn nằm” cùng suốt cả một kỳ. Và mới đây, sau thời gian dài phải học online, sinh viên Văn Lang đã có “màn comeback” đầy ấn tượng với đồ án “Thiết kế trang phục nghệ thuật”.

Môn “Thiết kế trang phục nghệ thuật” này được sinh viên ưu ái gọi với cái tên “Đồ án Ấn tượng” bởi sinh viên sẽ tự làm việc 100% với thiết kế, tự kiểm soát tất cả hệ thống bảng moodboard, sketchbook, chất liệu phù hợp với ý tưởng, giải pháp xử lý, tiến hành giai đoạn thực hiện mẫu thật, trình diễn, chụp poster… để tạo ra những bộ trang phục đầy ấn tượng.

Không ngoài mong đợi, lần này những nhà thiết kế thời trang tương lai đã gây bất ngờ lớn, khiến người xem mãn nhãn và không khỏi trầm trồ khi đằng sau sự độc đáo, mới lạ của những bộ trang phục đều ẩn chứa thông điệp nhân văn về bảo vệ môi trường, thiên nhiên và ấn tượng hơn khi khai thác đề tài về sức khỏe, tâm lý, khủng hoảng của con người trong đại dịch.

Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 1
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 2
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 3
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 4
Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 5

Buổi trình diễn lần này ngoài những bạn sinh viên chuẩn bị bước vào năm 4 còn có sự tham gia của những bạn sinh viên năm 2 qua môn học Tự chọn. Không thể phủ nhận sinh viên Thời trang - ĐH Văn Lang “tài không đợi tuổi”, sự sáng tạo của các bạn trẻ không hề bị “gò bó” trong một khuôn khổ hay độ tuổi nào. Những bộ trang phục được các bạn trẻ thả tim, share nhiệt tình và nhanh chóng trở nên viral trên khắp các mạng xã hội.

Mãn nhãn với "Fashion show" của Đại học Văn Lang: Độc, lạ nhưng không thiếu phần nhân văn! ảnh 9
Theo Fanpage Đại học Văn Lang
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.