Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM)

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM)
HHT - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, biên đạo múa Lâm Vinh Hải không ngại dành lời khen “có cánh” cho những tiết mục tại vòng Chung kết VAS's Got Talent 2017 - cuộc thi tìm kiếm tài năng "cộp mác" teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM).

Sáng Chủ Nhật vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, vòng Chung kết và Trao giải Cuộc thi VAS’s Got Talent 2017 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1000 học sinh và phụ huynh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình tìm kiếm tài năng thu hút nhiều bạn học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học tham gia với số lượng hơn 300 tiết mục.

Theo đánh giá của các khách mời chuyên môn - các biên đạo múa Lâm Vinh Hải, Danial Denev và nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, những tiết mục được trình diễn tại cuộc thi có chất lượng nghệ thuật rất cao và đang dần đi đến sự chuyên nghiệp.

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 1

Vòng Chung kết còn có sự tham gia của dàn khách mời chuyên môn như biên đạo múa Lâm Vinh Hải, Danial Denev và nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh (ngồi phía bên trái).

Tại vòng Chung kết này, 33 tiết mục xuất sắc nhất được chọn ra từ hơn 300 tiết mục của vòng loại. Cuộc thi năm nay rất đa dạng về phần tiết mục trình diễn: ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, yoga, thư pháp, giải rubik… 

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 2

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 3

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 4

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 5

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 6

Kết quả chung cuộc, tiết mục “Just give me a reason” - Ban nhạc học sinh Cơ sở Ba Tháng Hai đã xuất sắc giành Giải Nhất sau khi thuyết phục hoàn toàn thành phần ban giám khảo và khán giả bởi sự phối hợp ăn ý của cả đội đem đến màn trình diễn tuyệt vời trong chương trình. 

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 7

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 8

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 9

WANN - Ảnh: Fanpage Vietnam Australia International School

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Meghan bị phản đối khi vẫn ghi mình là “Nữ Công tước”: “Hãy ghi tên cô là Meghan thôi!”

Meghan bị phản đối khi vẫn ghi mình là “Nữ Công tước”: “Hãy ghi tên cô là Meghan thôi!”

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - sắp ra mắt một cuốn sách thiếu nhi do chính cô viết. Đó sẽ chỉ là việc riêng của cô, nếu như cô không ghi tên tác giả trên bìa sách là “Nữ Công tước xứ Sussex”. Việc này khiến công chúng ở Anh rất giận dữ và cho rằng, thật vô lý khi Meghan tận dụng tước hiệu từ một gia đình mà chính cô đã rời bỏ.
“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

HHT - Số tài sản khổng lồ khiến cho vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates có thể trở thành một trong những vụ ly hôn “đắt tiền” nhất trong lịch sử. Nhưng dường như hai bên đã có những thỏa thuận nhất định về tài chính, vì ngay sau khi thông báo ly hôn, Bill Gates đã có hành động chia tài sản đầu tiên.
Bill Gates - Melinda thuê luật sư “khủng” cho vụ ly hôn trăm tỷ đô: Chuyện không đơn giản!

Bill Gates - Melinda thuê luật sư “khủng” cho vụ ly hôn trăm tỷ đô: Chuyện không đơn giản!

HHT - Sau thông báo chung về việc ly hôn, tỷ phú Bill Gates đã lập tức thuê một luật sư kỳ cựu, người mà ông từng gọi là “nhà tư tưởng giỏi giang nhất mà tôi từng gặp”. Người này lại chuyên về kinh doanh, bất động sản và đầu tư. Ngoài ra, còn có một điểm rất đặc biệt nữa ở vị luật sư này, cùng với việc Melinda Gates cũng thuê một đội ngũ luật sư cao cấp, cho thấy dường như việc ly hôn của nhà Gates sẽ không đơn giản như được viết trong thông báo.