Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM)

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM)
HHT - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, biên đạo múa Lâm Vinh Hải không ngại dành lời khen “có cánh” cho những tiết mục tại vòng Chung kết VAS's Got Talent 2017 - cuộc thi tìm kiếm tài năng "cộp mác" teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM).

Sáng Chủ Nhật vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, vòng Chung kết và Trao giải Cuộc thi VAS’s Got Talent 2017 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1000 học sinh và phụ huynh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình tìm kiếm tài năng thu hút nhiều bạn học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học tham gia với số lượng hơn 300 tiết mục.

Theo đánh giá của các khách mời chuyên môn - các biên đạo múa Lâm Vinh Hải, Danial Denev và nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, những tiết mục được trình diễn tại cuộc thi có chất lượng nghệ thuật rất cao và đang dần đi đến sự chuyên nghiệp.

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 1

Vòng Chung kết còn có sự tham gia của dàn khách mời chuyên môn như biên đạo múa Lâm Vinh Hải, Danial Denev và nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh (ngồi phía bên trái).

Tại vòng Chung kết này, 33 tiết mục xuất sắc nhất được chọn ra từ hơn 300 tiết mục của vòng loại. Cuộc thi năm nay rất đa dạng về phần tiết mục trình diễn: ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, yoga, thư pháp, giải rubik… 

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 2
Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 3
Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 4
Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 5
Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 6

Kết quả chung cuộc, tiết mục “Just give me a reason” - Ban nhạc học sinh Cơ sở Ba Tháng Hai đã xuất sắc giành Giải Nhất sau khi thuyết phục hoàn toàn thành phần ban giám khảo và khán giả bởi sự phối hợp ăn ý của cả đội đem đến màn trình diễn tuyệt vời trong chương trình. 

Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 7
Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 8
Mãn nhãn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 9

WANN - Ảnh: Fanpage Vietnam Australia International School

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.