Màn nhảy “Chiếc bụng đói” siêu dễ thương tới 200K view của teen THPT Gia Định (TP. HCM)

Màn nhảy “Chiếc bụng đói” siêu dễ thương tới 200K view của teen THPT Gia Định (TP. HCM)
HHT - Thay vì một bài đồng diễn quen thuộc lại khô khan, các bạn học sinh trường THPT Gia Định (TP. HCM) đã cùng nhau nhảy theo bài hát "Chiếc bụng đói" cực dễ thương, khiến teen trường khác không khỏi gato luôn nhé!

Mới đây, dân mạng đang vô cùng thích thú khi xem clip cả trăm học sinh thực hiện động tác nhảy vô cùng nhịp nhàng và ăn ý trên nền nhạc ca khúc “Chiếc bụng đói” của Tiên Cookie. Diện đồng phục thể dục năng động, các bạn ấy nhảy đều và đẹp lắm nhé, động tác tuy đơn giản nhưng lại cực dễ thương, đảm bảo khiến ai xem cũng phải thốt lên: Học sinh bây giờ tự tin, vui tươi và có nhiều hoạt động hay quá!

Màn nhảy “Chiếc bụng đói” siêu dễ thương tới 200K view của teen THPT Gia Định (TP. HCM) ảnh 1
Các bạn học sinh ai cũng hào hứng và vui hết mình trong hoạt động tập thể (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, đây là một hoạt động trong hội trại dành cho “tân binh” khối 10 của trường THPT Gia Định. Hàng trăm “thành viên mới” đã cùng nhau trình diễn bài nhảy dễ thương vô đối dưới sự hướng dẫn của các anh chị, khiến cho clip dù chỉ mới được đăng tải đã thu hút hàng trăm ngàn lượt view và nhận về “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng.

“Nhảy đồng đều và đẹp thế này có khi trường chọn luôn bài “Chiếc bụng đói” để thay tiết thể dục giữa giờ cũng được, vừa trẻ trung, độc, lạ, vừa vui vẻ lại đáng yêu” – Facebook Lan Anh bình luận.

Clip bài nhảy "Chiếc bụng đói" siêu dễ thương của teen THPT Gia Định (Nguồn: Ông Thanh Bình).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.