Màn song kiếm hợp bích giữa "chị Dậu" và "em Giang" liệu có làm nên chuyện?

HHT - Giữa lúc thông tin về sự hợp tác của Ariana Grande và Lady Gaga xuất hiện ngày càng nhiều, fan hai nhà liên tục phát hiện những động thái rất là liên quan giữa "chị Dậu" và "em Giang".

Chuyện bắt đầu từ đây nhé!

Màn song kiếm hợp bích giữa "chị Dậu" và "em Giang" liệu có làm nên chuyện? ảnh 1  Tin đồn về màn collab của hai nữ ca sĩ đình đám. Ảnh: Ariana Grande VietNam
Màn song kiếm hợp bích giữa "chị Dậu" và "em Giang" liệu có làm nên chuyện? ảnh 2 Hai chị em dạo gần đây rất chăm tương tác với nhau trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Mới đây, một nguồn tin thân cận từ người trong cuộc đã tiết lộ với trang The Pop Hub rằng: Sản phẩm hợp tác giữa "Mẹ Quái vật" Lady Gaga và "tiểu diva" Ariana Grande là có thật, và đó sẽ là đĩa đơn thứ hai đến từ album... chưa kịp ra mắt đã bị hoãn phát hành đến cuối năm vì tránh dịch COVID-19 - Chromatica của Lady Gaga.

Chính xác hơn, nhà sản xuất âm nhạc của Ariana Grande - ông Tommy Brown xác nhận trên sóng livestream Instagram về màn hợp tác của hai nữ ca sĩ đình đám này. Khỏi phải đoán già đoán non gì nữa nhé!

Màn song kiếm hợp bích giữa "chị Dậu" và "em Giang" liệu có làm nên chuyện? ảnh 3 Thông báo “nóng hổi” từ trang Twitter The Pop Hub.

Cụ thể hơn nữa, nguồn tin này cho biết tên của ca khúc collab sắp tới là Rain On Me. Rain On Me sẽ là một bản nhạc Dance cực bốc, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ các hộp đêm khi được ra mắt... ngày nào chưa biết vì hiện giờ các club phần lớn đã đóng cửa, dân tình cũng chẳng tha thiết "dẩy đầm" do lo ngại lây lan dịch bệnh, thương hai chị em quá!

Lựa chọn này xem ra vô cùng đúng đắn sau khi màn comeback với MV Stupid Love của "chị Dậu" chỉ debut tại vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 100, và sang tuần thứ hai thì chơi cầu tuột tận 25 hạng xuống vị trí thứ 30, nhanh như cách chị hủy hôn với người yêu cũ vậy.

Màn song kiếm hợp bích giữa "chị Dậu" và "em Giang" liệu có làm nên chuyện? ảnh 4 Ông trời ơi, xin mau mau hết dịch đi cho con còn ra album. Ảnh: Internet
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm