Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 8 tháng im ắng, EVERGLOW tái cơ cấu nội bộ, ẩn ý đặt “dấu chấm hết” cho đội hình 6 thành viên trong MV "FIRST".

EVERGLOW vừa trở lại đường đua K-Pop với FIRST vào ngày 25/5. Đây cũng là ca khúc chủ đề nằm trong single album thứ ba của nhóm mang tên Last Melody.

FIRST vẫn sử dụng yếu tố EDM quen thuộc trong âm nhạc của EVERGLOW kể từ khi ra mắt. Phần beat được đánh mạnh tạo nên sự dồn dập. Trong khi đó, phần nhìn được đầu tư công phu từ trang phục tới góc quay cùng kỹ xảo mãn nhãn.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 1

EVERGLOW hóa thân thành các chiến binh không gian, sử dụng sức mạnh các nguyên tố để chiến đấu với thế lực hắc ám. MV và lời bài hát cùng lan tỏa thông điệp về hành trình tìm kiếm khởi đầu mới, khơi dậy sự tự tin, vượt qua nỗi sợ hãi và chinh phục ước mơ của bản thân.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 2

Tuy nhiên, nếu LA DI DA là bản Electro-Pop pha với âm hưởng retro có khả năng “gây nghiện” thì FIRST đang có phần yếu thế hơn khi không có quá nhiều bứt phá và khác biệt so với các sản phẩm trước. Dù vậy, lần trở lại này của EVERGLOW là tín hiệu đáng mừng với các FOREVER (tên fandom của EVERGLOW) sau tin hai thành viên Sihyeon và Yiren nhiễm COVID-19 tháng 12 năm ngoái.

Một số netizen tin rằng, đây có thể là lần cuối cùng comeback với đội hình 6 người của EVERGLOW. Từ một vài ẩn ý trong MV FIRST kết hợp với một số tin đồn trước đó, có khả năng Yena - cựu thành viên IZ*ONE sẽ được Yuehua bổ sung vào đội hình EVERGLOW.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 3

MV FIRST mở đầu với 6 thành viên hiện tại đứng trên một trạm vũ trụ, xung quanh một thang máy vận chuyển như đang chờ đợi điều gì đó hoặc ai đó.

Cảnh quay tiếp theo lướt qua nhanh với sự xuất hiện của 6 ngôi sao kết lại thành chòm sao Bắc Đẩu hoặc Thiên Cầm. Căn cứ vào vị trí ngôi sao cuối cùng phía tay cầm, netizen nghiêng về giả thuyết đây là chòm Bắc Đẩu. Nhưng dù là chòm sao nào đi chăng nữa, thực tế, chòm Bắc Đầu và Thiên Cầm là sự kết hợp của 7 ngôi sao.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 4

Chòm Bắc Đẩu với một ngôi sao "thất lạc" trong FIRST (trái) và chòm Bắc Đẩu thực tế (phải)

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 5

Hình ảnh chòm sao Bắc Đẩu cũng từng xuất hiện trong MV DUN DUN của nhóm với 7 ngôi sao. Liệu đây có phải là dấu hiệu ám chỉ đội hình thực sự của EVERGLOW là 7 người?

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 6

Trong teaser MV FIRST, ở phần cuối video, các thành viên xếp hàng ngang nhưng khoảng cách không đều đã tạo ra một vị trí trống về phía tay phải.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 7

Đội hình vũ đạo trong các lần comeback trước của EVERGLOW luôn có một vị trí được bỏ trống.

Thêm vào đó, tên của single album Last Melody (tạm dịch: Giai điệu cuối cùng) khiến netizen đặt nghi vấn, album này có phải là lần cuối EVERGLOW hoạt động với đội hình 6 thành viên?

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 8

Tất cả các những điều trên đều khiến những người quan tâm EVERGLOW tin rằng, đây là dấu hiệu Yuehua đang “dọn đường” cho sự gia nhập của Yena để hoàn thiện EVERGLOW.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 9

Choi Yena tham gia chương trình sống còn Produce 48 và thành công tiến vào đội hình chiến thắng IZ*ONE với hạng 4. IZ*ONE vừa kết thúc hoạt động sau 2,5 năm vào cuối tháng 4 vừa qua.

Lần trở lại này cũng đánh dấu sự thay đổi lớn trong cơ cấu nội bộ nhóm. Vị trí trưởng nhóm của E:U đã được trao lại cho Sihyeon sau 2 năm kể từ khi EVERGLOW ra mắt.

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 10

E:U (trái) - Sihyeon (phải)

Tuy không phải thành viên lớn tuổi nhất nhưng Sihyeon có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành hơn. Visual leader của nhóm trải qua 5 năm đào tạo, từng xuất hiện trong Produce 101 mùa 1 và Produce 48 (cùng Yena) với thứ hạng dừng chân lần lượt là 40 và 27.

Những thay đổi về vai trò lãnh đạo và có thể sắp tới là nâng cấp đội hình, liệu EVERGLOW sẽ có những bước tiến mới và bứt phá nào trong tương lai?

Màn tái xuất đầy biến động của EVERGLOW cùng FIRST, ẩn ý kết thúc đội hình 6 thành viên? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.