Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu lạc bộ Manchester United đang cố gắng xin phép để Cristiano Ronaldo có thể mặc áo số 7 - số áo đang có một cầu thủ khác mặc. Tuy nhiên, nếu việc xin phép bất thành thì liệu Ronaldo sẽ mặc áo số bao nhiêu?

Chiếc áo số 7 đã gắn với tên tuổi Ronaldo và CR7 cũng đã là một thương hiệu lớn với nhiều loại sản phẩm trong đời sống hằng ngày chứ không chỉ trong bóng đá. Vì vậy, hẳn là cá nhân Ronaldo sẽ luôn muốn mặc số áo này, dù anh chơi ở CLB nào.

Khi chơi cho MU lần trước, Ronaldo mặc áo số 7. Lúc sang Real Madrid, anh mặc áo số 9 một thời gian ngắn, rồi lại chuyển về áo số 7. Tại Juventus, Ronaldo vẫn là CR7 và ở đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng thế.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 1

Ronaldo mặc áo số 7 ở đội tuyển quốc gia. Ảnh: Sky Sports.

Theo quy định ở Giải Ngoại hạng thì các cầu thủ đã được CLB đăng ký số áo nào thì sẽ phải mặc số áo đó suốt cả mùa. Trong mùa bóng 2021/22, MU lại đã đăng ký áo số 7 cho cầu thủ Edinson Cavani.

Bởi vậy, theo các tờ báo ở Anh, MU đã bắt đầu làm việc với Ban Tổ chức Giải Ngoại hạng để tạo một ngoại lệ cho Ronaldo, nhằm để anh vẫn mặc áo số 7 khi quay lại CLB lần này.

Tuy nhiên, rất có thể đề nghị của MU sẽ bị từ chối, cho nên họ cũng đã có kế hoạch dự phòng. Theo tờ Tin tức Buổi tối Manchester thì trong trường hợp Ronaldo không thể mặc áo số 7 ưa thích, anh sẽ được trao áo số 21.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 2

Tất nhiên là MU cũng muốn Ronaldo mặc áo số 7 trong lần trở lại này. Ảnh: Manchester United via Getty Images.

Thật tình cờ là chính Cavani lại cũng mặc áo số 21 tại đội tuyển quốc gia Uruguay. Nên trong trường hợp đề nghị của MU được đồng ý thì áo số 7 sẽ giành cho Ronaldo còn Cavani sẽ mặc số 21 tại CLB.

Ngày hôm qua, Ronaldo đã đăng bài đầy cảm xúc nói về việc anh trở lại Manchester United, đồng thời, CLB Juventus cũng đăng bài Ciao, Cristiano để tạm biệt anh.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 3

Juventus tạm biệt Ronaldo. Ảnh: Juventus.

Trước đó, nhiều người cho rằng Juventus “bội bạc” khi không đăng lấy một dòng từ biệt. Nhưng thực ra, các bên đều chờ đến khi mọi thủ tục hoàn tất và không có gì thay đổi nữa thì mới đăng bài cho chắc chắn.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.