Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu lạc bộ Manchester United đang cố gắng xin phép để Cristiano Ronaldo có thể mặc áo số 7 - số áo đang có một cầu thủ khác mặc. Tuy nhiên, nếu việc xin phép bất thành thì liệu Ronaldo sẽ mặc áo số bao nhiêu?

Chiếc áo số 7 đã gắn với tên tuổi Ronaldo và CR7 cũng đã là một thương hiệu lớn với nhiều loại sản phẩm trong đời sống hằng ngày chứ không chỉ trong bóng đá. Vì vậy, hẳn là cá nhân Ronaldo sẽ luôn muốn mặc số áo này, dù anh chơi ở CLB nào.

Khi chơi cho MU lần trước, Ronaldo mặc áo số 7. Lúc sang Real Madrid, anh mặc áo số 9 một thời gian ngắn, rồi lại chuyển về áo số 7. Tại Juventus, Ronaldo vẫn là CR7 và ở đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng thế.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 1

Ronaldo mặc áo số 7 ở đội tuyển quốc gia. Ảnh: Sky Sports.

Theo quy định ở Giải Ngoại hạng thì các cầu thủ đã được CLB đăng ký số áo nào thì sẽ phải mặc số áo đó suốt cả mùa. Trong mùa bóng 2021/22, MU lại đã đăng ký áo số 7 cho cầu thủ Edinson Cavani.

Bởi vậy, theo các tờ báo ở Anh, MU đã bắt đầu làm việc với Ban Tổ chức Giải Ngoại hạng để tạo một ngoại lệ cho Ronaldo, nhằm để anh vẫn mặc áo số 7 khi quay lại CLB lần này.

Tuy nhiên, rất có thể đề nghị của MU sẽ bị từ chối, cho nên họ cũng đã có kế hoạch dự phòng. Theo tờ Tin tức Buổi tối Manchester thì trong trường hợp Ronaldo không thể mặc áo số 7 ưa thích, anh sẽ được trao áo số 21.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 2

Tất nhiên là MU cũng muốn Ronaldo mặc áo số 7 trong lần trở lại này. Ảnh: Manchester United via Getty Images.

Thật tình cờ là chính Cavani lại cũng mặc áo số 21 tại đội tuyển quốc gia Uruguay. Nên trong trường hợp đề nghị của MU được đồng ý thì áo số 7 sẽ giành cho Ronaldo còn Cavani sẽ mặc số 21 tại CLB.

Ngày hôm qua, Ronaldo đã đăng bài đầy cảm xúc nói về việc anh trở lại Manchester United, đồng thời, CLB Juventus cũng đăng bài Ciao, Cristiano để tạm biệt anh.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 3

Juventus tạm biệt Ronaldo. Ảnh: Juventus.

Trước đó, nhiều người cho rằng Juventus “bội bạc” khi không đăng lấy một dòng từ biệt. Nhưng thực ra, các bên đều chờ đến khi mọi thủ tục hoàn tất và không có gì thay đổi nữa thì mới đăng bài cho chắc chắn.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.
Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.