Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu lạc bộ Manchester United đang cố gắng xin phép để Cristiano Ronaldo có thể mặc áo số 7 - số áo đang có một cầu thủ khác mặc. Tuy nhiên, nếu việc xin phép bất thành thì liệu Ronaldo sẽ mặc áo số bao nhiêu?

Chiếc áo số 7 đã gắn với tên tuổi Ronaldo và CR7 cũng đã là một thương hiệu lớn với nhiều loại sản phẩm trong đời sống hằng ngày chứ không chỉ trong bóng đá. Vì vậy, hẳn là cá nhân Ronaldo sẽ luôn muốn mặc số áo này, dù anh chơi ở CLB nào.

Khi chơi cho MU lần trước, Ronaldo mặc áo số 7. Lúc sang Real Madrid, anh mặc áo số 9 một thời gian ngắn, rồi lại chuyển về áo số 7. Tại Juventus, Ronaldo vẫn là CR7 và ở đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng thế.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 1

Ronaldo mặc áo số 7 ở đội tuyển quốc gia. Ảnh: Sky Sports.

Theo quy định ở Giải Ngoại hạng thì các cầu thủ đã được CLB đăng ký số áo nào thì sẽ phải mặc số áo đó suốt cả mùa. Trong mùa bóng 2021/22, MU lại đã đăng ký áo số 7 cho cầu thủ Edinson Cavani.

Bởi vậy, theo các tờ báo ở Anh, MU đã bắt đầu làm việc với Ban Tổ chức Giải Ngoại hạng để tạo một ngoại lệ cho Ronaldo, nhằm để anh vẫn mặc áo số 7 khi quay lại CLB lần này.

Tuy nhiên, rất có thể đề nghị của MU sẽ bị từ chối, cho nên họ cũng đã có kế hoạch dự phòng. Theo tờ Tin tức Buổi tối Manchester thì trong trường hợp Ronaldo không thể mặc áo số 7 ưa thích, anh sẽ được trao áo số 21.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 2

Tất nhiên là MU cũng muốn Ronaldo mặc áo số 7 trong lần trở lại này. Ảnh: Manchester United via Getty Images.

Thật tình cờ là chính Cavani lại cũng mặc áo số 21 tại đội tuyển quốc gia Uruguay. Nên trong trường hợp đề nghị của MU được đồng ý thì áo số 7 sẽ giành cho Ronaldo còn Cavani sẽ mặc số 21 tại CLB.

Ngày hôm qua, Ronaldo đã đăng bài đầy cảm xúc nói về việc anh trở lại Manchester United, đồng thời, CLB Juventus cũng đăng bài Ciao, Cristiano để tạm biệt anh.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 3

Juventus tạm biệt Ronaldo. Ảnh: Juventus.

Trước đó, nhiều người cho rằng Juventus “bội bạc” khi không đăng lấy một dòng từ biệt. Nhưng thực ra, các bên đều chờ đến khi mọi thủ tục hoàn tất và không có gì thay đổi nữa thì mới đăng bài cho chắc chắn.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".