Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu lạc bộ Manchester United đang cố gắng xin phép để Cristiano Ronaldo có thể mặc áo số 7 - số áo đang có một cầu thủ khác mặc. Tuy nhiên, nếu việc xin phép bất thành thì liệu Ronaldo sẽ mặc áo số bao nhiêu?

Chiếc áo số 7 đã gắn với tên tuổi Ronaldo và CR7 cũng đã là một thương hiệu lớn với nhiều loại sản phẩm trong đời sống hằng ngày chứ không chỉ trong bóng đá. Vì vậy, hẳn là cá nhân Ronaldo sẽ luôn muốn mặc số áo này, dù anh chơi ở CLB nào.

Khi chơi cho MU lần trước, Ronaldo mặc áo số 7. Lúc sang Real Madrid, anh mặc áo số 9 một thời gian ngắn, rồi lại chuyển về áo số 7. Tại Juventus, Ronaldo vẫn là CR7 và ở đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng thế.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 1

Ronaldo mặc áo số 7 ở đội tuyển quốc gia. Ảnh: Sky Sports.

Theo quy định ở Giải Ngoại hạng thì các cầu thủ đã được CLB đăng ký số áo nào thì sẽ phải mặc số áo đó suốt cả mùa. Trong mùa bóng 2021/22, MU lại đã đăng ký áo số 7 cho cầu thủ Edinson Cavani.

Bởi vậy, theo các tờ báo ở Anh, MU đã bắt đầu làm việc với Ban Tổ chức Giải Ngoại hạng để tạo một ngoại lệ cho Ronaldo, nhằm để anh vẫn mặc áo số 7 khi quay lại CLB lần này.

Tuy nhiên, rất có thể đề nghị của MU sẽ bị từ chối, cho nên họ cũng đã có kế hoạch dự phòng. Theo tờ Tin tức Buổi tối Manchester thì trong trường hợp Ronaldo không thể mặc áo số 7 ưa thích, anh sẽ được trao áo số 21.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 2

Tất nhiên là MU cũng muốn Ronaldo mặc áo số 7 trong lần trở lại này. Ảnh: Manchester United via Getty Images.

Thật tình cờ là chính Cavani lại cũng mặc áo số 21 tại đội tuyển quốc gia Uruguay. Nên trong trường hợp đề nghị của MU được đồng ý thì áo số 7 sẽ giành cho Ronaldo còn Cavani sẽ mặc số 21 tại CLB.

Ngày hôm qua, Ronaldo đã đăng bài đầy cảm xúc nói về việc anh trở lại Manchester United, đồng thời, CLB Juventus cũng đăng bài Ciao, Cristiano để tạm biệt anh.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 3

Juventus tạm biệt Ronaldo. Ảnh: Juventus.

Trước đó, nhiều người cho rằng Juventus “bội bạc” khi không đăng lấy một dòng từ biệt. Nhưng thực ra, các bên đều chờ đến khi mọi thủ tục hoàn tất và không có gì thay đổi nữa thì mới đăng bài cho chắc chắn.

Manchester United đang đề nghị trao áo số 7 cho Ronaldo, nếu không được thì sẽ là số mấy? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.