Mang concert Love Yourself đến Mỹ, BTS cán mốc doanh thu kỷ lục gần 1000 tỷ đồng

Mang concert Love Yourself đến Mỹ, BTS cán mốc doanh thu kỷ lục gần 1000 tỷ đồng
HHT - Vẫn biết tour diễn Love Yourself cực kỳ thành công tại Mỹ, nhưng ai cũng sửng sốt khi biết doanh thu của nó.

Theo một phân tích tài chính thông qua số lượng khán giả, cũng như giá vé các đêm diễn trong world tour Love Yourself của BTS, các chuyên gia đã ước tính được rằng nhóm thu về tới 40 triệu đô-la (khoảng 960 tỷ đồng) riêng tại khu vực Bắc Mỹ. Đó là tính trên giá vé trung bình được mở bán qua kênh chính thức là khoảng 130 đô-la (khoảng 3 triệu đồng), chứ nếu tính theo giá vé bán ở chợ đen thì con số doanh thu còn cao hơn nhiều.

Mang concert Love Yourself đến Mỹ, BTS cán mốc doanh thu kỷ lục gần 1000 tỷ đồng ảnh 1

Trước đây, các nhóm nhạc K-Pop thường chỉ thu được nhiều tiền bán vé nhất khi tổ chức concert ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhưng riêng với BTS thì doanh thu tại khu vực Bắc Mỹ, châu Âu cũng rất cao. Trước đây, G-Dragon được xem là idol K-Pop thành công nhất khi biểu diễn tại Bắc Mỹ, khi thu về 7,9 triệu đô-la (khoảng 190 tỷ đồng) nhờ tour diễn Act III: M.O.T.T.E World Tour năm 2017.

Mang concert Love Yourself đến Mỹ, BTS cán mốc doanh thu kỷ lục gần 1000 tỷ đồng ảnh 2

Còn BTS đã bán được 310 nghìn vé tại Mỹ và Canada, nhân với giá vé trung bình sẽ ra doanh thu hơn 40 triệu đô-la. Số lượng khán giả ở Bắc Mỹ đến xem BTS đã ngang ngửa Bruno Mars. Và nếu so giá vé chợ đen của concert BTS với một vài nghệ sĩ quốc tế khác, thì khán giả sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để được xem trực tiếp các chàng trai nhà Big Hit biểu diễn.

Mang concert Love Yourself đến Mỹ, BTS cán mốc doanh thu kỷ lục gần 1000 tỷ đồng ảnh 3

Hiện giờ, BTS đang mang world tour Love Yourself đến Nhật, và sang năm 2019 sẽ ghé thăm một số nước châu Á khác. Nếu tính thêm cả doanh thu tại châu Âu và châu Á, thì world tour này có thể cán mốc 2000 tỷ đồng, một con số thực sự choáng ngợp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.