Mang danh là “bông hồng lai”, nhưng Jeon Somi vẫn chịu cảnh lu mờ trước cô gái này

Mang danh là “bông hồng lai”, nhưng Jeon Somi vẫn chịu cảnh lu mờ trước cô gái này
HHT - Còn ai nhọ hơn Jeon Somi, ngay đúng màn ra mắt solo thì lại bị vũ công phụ họa chiếm sóng.

Jeon Somi hiện vẫn đang miệt mài quảng bá cho ca khúc đầu tay Birthday tại các chương trình âm nhạc hàng tuần. Sau một vài show diễn đầu bị chê là chưa cuốn hút, nhảy chưa thuần thục, trình diễn chưa tự tin thì Somi đã có tiến bộ rất nhiều. Thế nhưng chẳng ngờ bao nhiêu nỗ lực của Somi, lại bị ảnh hưởng bởi một nữ vũ công phụ họa.

Mang danh là “bông hồng lai”, nhưng Jeon Somi vẫn chịu cảnh lu mờ trước cô gái này ảnh 1

Khi Somi mang bài Birthday đến sân khấu Music Core Inkigayo, thì khán giả lại đặc biệt chú ý đến một cô gái nhảy phụ họa ở ngay phía sau Somi. Có thể thấy cô gái này vô cùng xinh đẹp, tuy chỉ được ống kính lướt nhanh qua nhưng vẫn kịp gây ấn tượng nhờ mái tóc dài, làn da trắng và khuôn mặt thanh tú. Tóm lại là nữ vũ công này sở hữu nhan sắc ngang ngửa các idol đình đám, đã vậy lại còn nhảy cực đẹp.

Mang danh là “bông hồng lai”, nhưng Jeon Somi vẫn chịu cảnh lu mờ trước cô gái này ảnh 2

Kết quả là sau màn trình diễn của Somi, thì nhân vật được quan tâm bàn tán nhiều nhất chính là nữ vũ công kia. Ngay cả trong ảnh hậu trường chụp cùng Somi, thì cô gái này cũng không hề thua kém Somi về ngoại hình hay thần thái. Rất nhiều cư dân mạng đã đề nghị nữ vũ công nên theo đuổi con đường trở thành idol cho đỡ phí.

Mang danh là “bông hồng lai”, nhưng Jeon Somi vẫn chịu cảnh lu mờ trước cô gái này ảnh 3

Còn nhớ trước đây, một ca sĩ khác là Sunmi cũng bị một vũ công phụ họa chiếm sóng trong các màn trình diễn bài Gashina và sau đó, Sunmi đã tìm người khác thay thế cô gái này. Nhiều idol K-Pop cũng từng có xuất phát điểm là vũ công phụ họa, như một cách để họ nâng cao vũ đạo của mình và kỹ năng trình diễn trên sân khấu, và biết đâu thần may mắn sẽ mỉm cười với họ sau một khoảnh khắc biểu diễn xuất thần.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm