Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật khó tin Lưu Diệc Phi lại kém sắc đến vậy trong lần xuất hiện mới nhất ở Thập Quang Thịnh Điển. Lỗi tại tạo hình dìm hàng “thần tiên tỷ tỷ” hay bản thân nhan sắc Lưu Diệc Phi đang có phần xuống hạng?
Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển ảnh 1

Trong loạt hình mà studio tung ra để giới thiệu tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Thập Quang Thịnh Điển, “thần tiên tỷ tỷ” nhìn thanh tao, thoát tục trong bộ váy xanh bồng bềnh và mái tóc dài óng ả.

Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển ảnh 2

Nhưng khi Lưu Diệc Phi xuất hiện trên sân khấu, nhìn cô không còn lung linh như ảnh đã qua chỉnh sửa. Lưu Diệc Phi nhìn già dặn hơn bình thường, kiểu tóc uốn xoăn xõa dài và màu son đậm khiến cô không được tươi tắn, thanh thoát như trước kia.

Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển ảnh 3

Tuy Lưu Diệc Phi đã giảm cân thành công, vóc dáng nhìn nhỏ nhắn thon thả đi nhiều nhưng thần thái của cô tại sự kiện này đã không còn vẻ thanh tao thoát tục của “thần tiên tỷ tỷ”.

Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển ảnh 4

Trước kia, những tấm ảnh chụp lén Lưu Diệc Phi trong sự kiện cũng có thể tạo thành cơn sốt vì quá đẹp. Nhưng giờ đây, góc quay chính diện nữ diễn viên cũng không còn làm netizen trầm trồ.

Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển ảnh 5
Mang danh “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Lưu Diệc Phi gây thất vọng lớn ở Thập Quang Thịnh Điển ảnh 6

Tuy nhiên, nhiều khả năng Lưu Diệc Phi xuống sắc chỉ vì tạo hình không phù hợp, đặc biệt là kiểu tóc và màu son. Bằng chứng trên phim trường Mộng Hoa Lục đang quay, Lưu Diệc Phi vẫn được khen ngợi hết lời với tạo hình cổ trang vô cùng xinh đẹp, đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" mà khán giả vẫn hình dung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm