"Mắng khéo" Dispatch, phải chăng chủ tịch Yang đã nhớ bài học của 2NE1?

"Mắng khéo" Dispatch, phải chăng chủ tịch Yang đã nhớ bài học của 2NE1?
HHT - "Bố Yang" đã quyết định không im lặng trước những lời cáo buộc từ Dispatch.

Mới đây, truyền thông và cộng đồng fan YG xôn xao trước thông điệp được coi là "đá xéo" Dispatch trên Instagram của Yang Hyun Suk: "Sự săn mồi của sư tử là khéo léo chờ đợi đến thời cơ. Dù cho vẻ bên ngoài chúng như đang nằm yên nhưng bên trong trái tim chúng đập mạnh trong sự tĩnh lặng cao độ".

"Mắng khéo" Dispatch, phải chăng chủ tịch Yang đã nhớ bài học của 2NE1? ảnh 1

"Bố Yang" đã xóa ngay sau đó nhưng nhiều người đã kịp chụp lại và các trang báo lan truyền rộng rãi. Phía dưới chú thích, chủ tịch khéo léo ghi: "Chúng ta chung một tâm trí/ Chúng ta cùng một trái tim / V.I.P". Có vẻ như sau khi Dispatch tố cáo G-Dragon được hưởng đặc quyền trong bệnh viện quân đội, khiến anh bị chuyển về đơn vị dù đang chữa trị vết thương mắt cá chân, YG đã quyết định "lên tiếng cảnh cáo". 

"Mắng khéo" Dispatch, phải chăng chủ tịch Yang đã nhớ bài học của 2NE1? ảnh 2

Nhiều người cho rằng YG đã rút ra bài học từ 2NE1 và cụ thể là cáo buộc sử dụng và buôn lậu chất cấm của Park Bom. Vào thời điểm đó, Park Bom đã bị truyền thông công kích dữ dội, đến mức cô phải tạm rời khỏi ngành giải trí trong nhiều năm và 2NE1 tan rã sau đó không lâu. YG đã cố phản kháng trước "bão" tin tức bằng cách đưa ra một số bằng chứng bảo vệ Park Bom, nhưng sự bảo vệ đó rõ ràng là không đủ để giữ lại nhóm nhạc nữ của công ty.

"Mắng khéo" Dispatch, phải chăng chủ tịch Yang đã nhớ bài học của 2NE1? ảnh 3

Nay, YG lại đang hứng chịu sự công kích khi đang ở "thế yếu": BIG BANG nhập ngũ còn các nhóm nhạc đàn em như WINNER, iKON, BLACKPINK đang bắt đầu tạo được chỗ đứng. YG bảo vệ BIG BANG, mà đặc biệt là G-Dragon để chứng tỏ với các fan công ty này sẽ không một lần nữa "thất trận" trước cuộc chiến truyền thông. Bên cạnh đó, vai trò của G-Dragon nói riêng và BIG BANG nói chung là quá quan trọng đối với YG. 

Chưa rõ YG có định kiện Dispatch vì đưa tin sai sự thật hay không, nhưng động thái này cho thấy YG sẽ không tiếp tục im lặng nữa. Trước đó, JYP cũng từng "phản pháo" lại việc Dispatch tố cáo chủ tịch Park Jin Young tham gia "tà giáo". Liệu một cuộc chiến giữa các ông lớn ngành giải trí với trang tin hàng đầu có nổ ra?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm