Mang lightstick Wanna One đi cổ vũ cho nhóm khác của các thành viên, nên hay không?

Mang lightstick Wanna One đi cổ vũ cho nhóm khác của các thành viên, nên hay không?
HHT - Fan K-Pop đang tranh luận sôi nổi trước việc một số fan của Wanna One mang lightstick của nhóm này đi cổ vũ cho nhóm nhạc hiện tại của các thành viên.

Wanna One ngưng hoạt động đã được hơn nửa năm và các thành viên đã bước vào những chặng đường mới. Có người trở thành ca sĩ solo, có người debut trong nhóm nhạc mới hoặc quay lại với nhóm cũ của mình. Dù thế nào đi nữa, họ vẫn được các Wannables cổ vũ nhiệt tình, chúc các chàng trai tiếp tục gặt hái thành công.

Mang lightstick Wanna One đi cổ vũ cho nhóm khác của các thành viên, nên hay không? ảnh 1

Tuy nhiên, có nhiều Wannables khi tới dự các sự kiện của các thành viên cũ như concert hay fan meeting, lại mang theo lightstick của Wanna One và hành động này đã khiến fan K-Pop tranh luận sôi nổi. Một bộ phận khán giả cho rằng làm như vậy cũng chẳng có gì sai, nhất là khi nam idol hoặc nhóm nhạc mới của họ chưa tung ra lightstick chính thức của mình. Nói cho cùng, lightstick là các fan bày tỏ tình cảm ủng hộ với idol, nên dùng lightstick của Wanna One cũng được.

Mang lightstick Wanna One đi cổ vũ cho nhóm khác của các thành viên, nên hay không? ảnh 2

Nhiều người ủng hộ hành động này bằng những bình luận như “Ngày xưa fan của NU’EST mang lightstick NU’EST đi cổ vũ Minhyun trong Wanna One mà. Giờ làm ngược lại thì không được là sao?”, “Mục đích quan trọng nhất là cổ vũ cho idol. Còn dùng lightstick nào cũng được”, “Các Wannables cứ làm những gì các bạn muốn nhé”.

Mang lightstick Wanna One đi cổ vũ cho nhóm khác của các thành viên, nên hay không? ảnh 3

Tuy nhiên, một bộ phận fan K-Pop lại thấy hành động này không tôn trọng nhóm mới hoặc nhóm gốc của các chàng trai Wanna One, sẽ khiến cho các thành viên khác cũng như fan của nhóm cảm thấy không thoải mái. Những khán giả này cho rằng dù có yêu mến và tiếc nuối Wanna One đến đâu, các Wannables nên chấp nhận thực tế là nhóm đã ngưng hoạt động, 11 thành viên đã xuất phát theo những hướng đi mới và hãy cổ vũ cho hoạt động hiện tại của họ. Vì thế, hãy mang các lightstick và slogan của nhóm hiện tại đi sẽ hay hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.