Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái người Nhật mới đây đã kể về “điểm sáng” trong chuyến công tác của mình, khi người dọn phòng khách sạn đã có một “nghĩa cử” rất đặc biệt với chú gấu bông mà cô mang theo. Câu chuyện của cô gái này khiến nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ về sự sáng tạo và tận tâm của những người dọn phòng, kèm theo một số bức ảnh cực kỳ thú vị.

Công việc của những người dọn phòng khách sạn không hề nhẹ nhàng. Bởi quả thật là nhiều vị khách để căn phòng vô cùng bừa bộn, thậm chí là bẩn nữa. Nhưng dù công việc có thể mệt mỏi, nhiều nhân viên dọn phòng khách sạn vẫn rất tận tụy, có thể nói là rất “có tâm” với việc mình làm.

Mới đây, một cô gái người Nhật tên là Myra đã chia sẻ 2 bức ảnh cô chụp phòng khách sạn mà mình ở khi đi công tác và viết: “Tôi để chú gấu bông lại phòng (khách sạn) và người dọn phòng đã làm thế này!”. Myra cũng giải thích rằng cô luôn mang theo chú gấu bông tên là Teddy - người bạn đã gắn bó với cô từ nhỏ - khi đi công tác hoặc du lịch vì Teddy khiến cô thấy vui vẻ và yên tâm.

Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn ảnh 1

Myra quay về phòng khách sạn thì thấy thế này.

Trong 2 bức ảnh, Teddy đã được người dọn phòng cho nằm trên đệm với tư thế rất buồn cười, bên cạnh là chiếc điều khiển từ xa của TV, cứ như thể nó nằm khểnh xem TV trong suốt thời gian Myra ra ngoài làm việc.

Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn ảnh 2

Teddy nhàn nhã nằm xem TV trong khi chủ ra ngoài làm việc.

Myra nói rằng cô đã không thể nhịn được cười khi mở cửa phòng và nhìn thấy Teddy như thế.

Thật bất ngờ là 2 bức ảnh gấu bông của Myra đã nhận tới hơn 1,4 triệu lượt thích và hơn 140.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều netizen khen ngợi sự tận tâm của nhân viên dọn phòng, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm ngộ nghĩnh về những nhân viên dọn phòng khách sạn đầy sáng tạo.

Chẳng hạn, nhân viên dọn phòng có thể gấp khăn tắm thành hình động vật đang đọc sách hoặc đang đánh đu…, như thế này:

Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn ảnh 3

"Tôi không có gấu bông nhưng (trong phòng khách sạn) có cái này".

Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn ảnh 4

"Còn đây là (trong phòng khách sạn) của tôi".

Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn ảnh 5

"Tôi thì có cái này" (mở cửa phòng khách sạn mà thấy thế này thì sợ đến ngất mất!).

Myra cũng bất ngờ khi ảnh Teddy của mình được chú ý nhiều đến vậy. Cô đã hứa rằng trước khi kết thúc chuyến công tác sẽ gửi quà cảm ơn cho nhân viên dọn phòng.

* Ảnh trong bài: Twitter.

Mang theo gấu bông đi công tác, cô gái bất ngờ vì hành động của người dọn phòng khách sạn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.