Mạng xã hội hình ảnh Instagram bị sập ở nhiều nơi trên toàn thế giới

Mạng xã hội hình ảnh Instagram bị sập ở nhiều nơi trên toàn thế giới
HHT - Tại Việt Nam, một số người dùng Instagram cho biết họ không thể truy cập mạng xã hội hình ảnh này vào sáng nay.

Instagram đang bị sập trên phạm vi toàn cầu. Trên trang Down Detector, có hàng chục nghìn lượt người dùng báo cáo về tình trạng mạng xã hội hình ảnh này bị sập từ khoảng 7h sáng nay. 

Mạng xã hội hình ảnh Instagram bị sập ở nhiều nơi trên toàn thế giới ảnh 1
Tại Việt Nam, một số người dùng Instagram cho biết họ không thể truy cập mạng xã hội hình ảnh này vào sáng nay.

Theo đó, nhiều người dùng cho biết họ không thể cập nhật mới bảng tin, tải ảnh hoặc video lên tài khoản Instagram của mình. Khi truy cập vào trang web của mạng xã hội này bằng máy tính, người dùng sẽ nhận được thông báo với nội dung “Sorry, something went wrong”.

Tại thời điểm xảy ra lỗi, trang downdetector.com ghi nhận hơn 50.000 báo cáo về việc người dùng không thể truy cập Instagram. Trong đó, 82% số người nói rằng họ không thể làm mới bảng tin trên smartphone, 9% cho biết không thể truy cập Instagram trên nền tảng web và 7% không thể sử dụng được cả hai nền tảng.

Được biết, khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất là Mỹ, Canada, châu Âu và Nam Mỹ. Tại Việt Nam, một số người dùng cho biết họ không thể truy cập mạng xã hội hình ảnh này vào sáng nay. Tuy nhiên, một số khác khẳng định vẫn truy cập bình thường.

Ngay sau đó, đại diện của Instagram cũng chính thức lên tiếng về vấn đề này trên Twitter: “Một số người dùng mạng xã hội đã và đang gặp khó khăn trong việc truy cập vào tài khoản cá nhân. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố này”.

Giữa tháng 4, người dùng tại châu Âu, Malaysia và một phần Mỹ từng gặp phải sự cố tương tự trong việc truy cập các trang mạng xã hội gồm Facebook, Instagram và WhatsApp. Đầu tháng 1/2019, những người cố gắng truy cập mạng xã hội này cũng nhận được thông báo “lỗi server”, trong khi đó trên di động, họ nhận được thông báo “không thể cập nhật mục tin tức”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm