“Manh Phi Giá Đáo”: Bộ phim cung đấu lầy lội nhất từ trước tới nay đây rồi!

“Manh Phi Giá Đáo”: Bộ phim cung đấu lầy lội nhất từ trước tới nay đây rồi!
HHT - Khán giả có thể rơi lệ khi xem bộ phim cung đấu “Chân Hoàn Truyện”. Xem cung đấu trong “Manh Phi Giá Đáo” cũng có thể rơi nước mắt đấy, nhưng là vì… buồn cười quá.

Web-drama cung đấu Manh Phi Giá Đáo (Kim Thần, Uông Đông Thành) đang rất được lòng người xem bởi nội dung tươi mới, hài hước cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất ổn.

Nhân vật chính của Manh Phi Giá ĐáoBộ Manh (Kim Thần thủ vai), một tiểu thư nhà quan lớn danh giá. Bộ Manh phải thi tuyển vào cung theo lời cha vì một tiên đoán rằng nàng là bùa may mắn sẽ giúp hoàng thượng tai qua nạn khỏi các kiếp nạn. Từ đó, số phận đưa đẩy khiến Bộ Manh trở thành Manh Phi nơi cung điện xa hoa. Khác với các phi tần khác luôn muốn thu hút sự chú ý của hoàng thượng, mong muốn được sủng ái, tất cả những gì Manh Phi mong muốn là cuộc sống nhàm chán hằng ngày của mình: ăn ngủ, cắn hạt dưa, đọc sách, chơi với hội chị em bạn dì…

Manh Phi tích cực... né sủng.
Đối với Manh Phi, hoàng thượng chính là...

Vì lỡ đọc quá nhiều sách về cung đấu chốn hậu cung, mà cái kết nào cũng dẫn sủng phi đến chết yểu, Manh Phi quyết tâm không tranh sủng, ngược lại còn nhiệt tình… né sủng. Ai muốn làm sủng phi thì cứ việc, trừ Manh Phi. Phương châm sống còn của Manh Phi là không cần chết đẹp, chỉ cần sống lâu.

Trở thành sủng phi sao quan trọng bằng việc sống lâu, ăn no ngủ kĩ.

Mà để né sủng thì phải né người có khả năng ban sủng - chính là hoàng thượng Ôn Lâu (Uông Đông Thành đóng). Manh Phi gặp hoàng thượng ở đâu né hoàng thượng ở đó. Thậm chí nàng còn tích cực làm mình trở nên xấu xí như bôi bột vàng lên áo quần giả vờ mình vừa té vào hố xí, chấm chấm đỏ lên mặt vờ đang bị ốm nặng… để khỏi phải gặp hoàng thượng. Nhưng nàng tính không bằng trời tính, hoàng thượng Ôn Lâu ban ngày thượng triều bị cha của Bộ Manh cằn nhằn nên “ôm hận”, muốn tìm con gái để trút giận. Thế là Bộ Manh cứ phải đụng mặt hoàng thượng, bị hoàng thượng dìm cho lên bờ xuống ruộng.

Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn.
Manh Phi đã lầy lội, hoàng thượng còn lầy hơn, thế mới trị được nàng phi tần lắm trò!

Mối quan hệ oan gia giữa Manh Phi và hoàng thượng Ôn Lâu đã khiến Manh Phi Giá Đáo tràn ngập tiếng cười. Bởi lẽ Manh Phi đã lầy lội, hoàng thượng Ôn Lâu còn lầy lội hơn. Hội chị em bạn dì của Manh Phi cũng chẳng hề thua kém. Và “bộ tứ F4” hoàng cung - thân cận của hoàng thượng cũng không hề… bình thường. Chốn hoàng cung thâm sâu chứa đựng một bộ sậu lầy lội như thế nên chẳng có ngày nào được yên ổn, ngày nào cũng có lắm chuyện bi hài xem đến đâu cười lăn lộn đến đó.

Hội chị em bạn dì của Manh Phi.

Ban ngày hoàng cung ồn ào vì chuyện các phi tần rủ nhau làm đẹp sai cách, ban đêm lại nhốn nháo vì thích khách bay qua bay lại trên nóc nhà như đi dạo. Chưa dứt cười vì Manh Phi đập bẹp con bò cạp cưng của hoàng thượng đã phải cười tiếp khi nàng tiếp tục khiến con gà cưng của hoàng thượng tắt thở. Chưa bao giờ cung đấu ở hậu cung lại hài hước đến thế, ngay cả ở các nhân vật phản diện.

Thái y thân tín của hoàng thượng - người cũng có thể bị trầm cảm.
Tướng quân thân cận của hoàng thượng - nửa năm chưa bắt được thích khách nào.

Dù chỉ là web-drama nhưng Manh Phi Giá Đáo lại được đầu tư rất chỉn chu cả về phục trang lẫn bối cảnh. Nội dung hài hước nhưng được chú ý phát triển theo lối gây cười duyên dáng nên xem rất dễ chịu. Dàn diễn viên khá chắc tay cũng giúp Manh Phi Giá Đáo có được sự tin tưởng của khán giả. Kim Thần vô cùng xinh đẹp trong tạo hình của Manh Phi, cô từng được biết đến qua vai nữ chính của Pháp Sư Vô Tâm phần 1. Nam chính Uông Đông Thành quá quen mặt với những khán giả yêu mến dòng phim thần tượng Đài Loan một thời. Anh là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải, từng tham gia các bộ phim như Thơ Ngây.

Manh Phi Giá Đáo xem đến đâu, cười đến đó.

Bên cạnh các bộ phim hấp dẫn kịch tính như Phù Dao, Nghìn Lẻ Một Đêm, Trấn Hồn… thì sự hài hước đến từ Manh Phi Giá Đáo cũng là một lựa chọn không tồi cho các mọt phim trong hè này! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm