Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 của "Người Ấy Là Ai" mùa 4 kết thúc trong sự thích thú của khán giả trước độ đẹp đôi của Mạnh Tiến - Thùy Linh. Mạnh Tiến sau đó cũng liên tục được hội chị em truy tìm "in tư" bởi gương mặt lãng tử và quan điểm tình yêu sâu sắc.

Kết thúc tập 2 Người Ấy Là Ai, Mạnh Tiến trở thành "cực phẩm" được nữ chính Thùy Linh trao hoa. Anh chàng lập tức được netizen đưa vào "tầm ngắm" bởi vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi khiến DJ Matoom phải thốt lên: "Khi mà thấy body đó thì tôi quên hết mọi thứ xung quanh".

Đam mê boxing, là chuyên gia "thả thính"

Mạnh Tiến (tên đầy đủ là Hoàng Mạnh Tiến), hiện đang sinh sống và kinh doanh quần áo tại Hà Nội. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai với sống mũi cao, đôi mắt biết cười và xương quai hàm nam tính. Đặc biệt, Mạnh Tiến còn khiến hội chị em "đổ gục" khi sở hữu cơ bắp cuồn cuộn.

Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh" ảnh 1

Mạnh Tiến có vóc dáng cao ráo như người mẫu.

Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh" ảnh 2

Đặc biệt, anh chàng sở hữu thân hình sáu múi săn chắc.

Bên cạnh đó, Mạnh Tiến còn có kỹ năng... "thả thính" cực ngọt. Xuất hiện trong phần giới thiệu tại Người Ấy Là Ai, anh chàng đã khiến hội chị em "lụy tim" với câu nói: "Hơn 20 năm nay anh có một cái tật, cứ hễ đắp chăn thì nóng mà không đắp chăn thì lại lạnh. Chắc phải ôm em mới vừa".

Trên trang Facebook cá nhân, mỹ nam cũng thường xuyên buông lời "đường mật": "Chẳng cần buôn bán gì em vẫn là "thương nhân" của tôi", "Em có thể nhờ anh tất cả, kể cả nhờ ơ nhơ sắc (nhớ)",...

Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh" ảnh 3
Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh" ảnh 4

Mong muốn "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh"

Sau phần lộ diện, Mạnh Tiến đã khiến mọi người ở trường quay ấn tượng khi khẳng định: "Tôi đến với chương trình để hy vọng có thể tìm được tình yêu giống như bố mẹ tôi". Theo Mạnh Tiến chia sẻ, dù đã đồng hành cùng nhau hàng thập kỷ nhưng bố mẹ anh vẫn lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu.

Bên cạnh đó, Mạnh Tiến cũng nhẹ nhàng bày tỏ tình cảm với nữ chính Thùy Linh: "Có thể hôm nay bọn mình vẫn chưa hiểu rõ về nhau, nhưng anh mong sẽ có nhiều thời gian hơn để được hiểu rõ về em". Chia sẻ lý do "xiêu lòng" trước Mạnh Tiến, Thùy Linh cho biết: "Tôi nghĩ là vì tính cách. Anh ấy cho tôi cảm giác tích cực, dễ mến".

Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh" ảnh 5

Mạnh Tiến đã thành công "chinh phục" được trái tim của nữ chính Thùy Linh.

Mạnh Tiến - nam chính Người Ấy Là Ai: Cực điển trai, mong "có tình yêu đẹp như bố mẹ anh" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm