Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạnh Trường chỉ vừa úp mở về tài năng mới phát hiện của bản thân mà khán giả đã ngay lập tức ủng hộ hết mình và mong ngóng ngày được xem “Shark” Long của “Hương Vị Tình Thân” trổ tài.

Những ngày qua, khán giả đều ngóng đợi một ca khúc đặc biệt do các diễn viên thuộc "vũ trụ phim VTV" thể hiện. Bởi rất nhiều gương mặt quen thuộc trong Thương Ngày Nắng Về, Hương Vị Tình Thân đều khoe ảnh trong phòng thu nên dù chưa biết ca khúc nhạc phim nào được chọn, cộng đồng mạng đều biết chắc đây sẽ là bài hit của năm 2022.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 1
Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 2

Các diễn viên xuất hiện trong phòng thu

Tất nhiên cặp đôi chính Mạnh Trường, Phương Oanh của Hương Vị Tình Thân càng không thể vắng mặt. Thậm chí trên trang cá nhân, Mạnh Trường còn úp mở rằng sau buổi thu âm này, anh phát hiện mình có thể làm ca sĩ. Và khi nghe “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân hát thì mọi người đều không nhận ra giọng của Mạnh Trường.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 3

Liệu Mạnh Trường có thể trở thành ca sĩ?

Dẫu chưa biết đây là lời khen hay dìm hàng Mạnh Trường nhưng khán giả vẫn rất hào hứng đón chờ chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 phát sóng ngày 4 Tết Nhâm Dần để xem Mạnh Trường cùng các diễn viên Hương Vị Tình Thân hòa giọng.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 4

Mạnh Trường - Phương Oanh mặc đồ rất ăn ý

Chưa kể trong buổi ghi hình quy tụ gần như đông đủ diễn viên phim VTV, cư dân mạng còn để ý thấy Mạnh Trường và Phương Oanh mặc đồ cực kỳ ăn ý, đều mang tông xanh tím than. Dù đây có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng khán giả vẫn rất hào hứng vì cặp đôi chính của Hương Vị Tình Thân nổi bật hẳn lên giữa dàn diễn viên đông đảo của rất nhiều phim ăn khách trong năm.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 5
Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

HHT - Sau khi sinh Leon & Lisa, hiếm khi Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc hay tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ nặng nề đến mức nữ ca sĩ còn khẳng định chính thức "tạm biệt" dù rất yêu thích nhãn hàng này. Bức xúc thay cho người chị của mình, quản lý của Hà Hồ cũng nhanh chóng "điểm mặt chỉ tên" một thương hiệu đình đám.