Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạnh Trường chỉ vừa úp mở về tài năng mới phát hiện của bản thân mà khán giả đã ngay lập tức ủng hộ hết mình và mong ngóng ngày được xem “Shark” Long của “Hương Vị Tình Thân” trổ tài.

Những ngày qua, khán giả đều ngóng đợi một ca khúc đặc biệt do các diễn viên thuộc "vũ trụ phim VTV" thể hiện. Bởi rất nhiều gương mặt quen thuộc trong Thương Ngày Nắng Về, Hương Vị Tình Thân đều khoe ảnh trong phòng thu nên dù chưa biết ca khúc nhạc phim nào được chọn, cộng đồng mạng đều biết chắc đây sẽ là bài hit của năm 2022.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 1
Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 2

Các diễn viên xuất hiện trong phòng thu

Tất nhiên cặp đôi chính Mạnh Trường, Phương Oanh của Hương Vị Tình Thân càng không thể vắng mặt. Thậm chí trên trang cá nhân, Mạnh Trường còn úp mở rằng sau buổi thu âm này, anh phát hiện mình có thể làm ca sĩ. Và khi nghe “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân hát thì mọi người đều không nhận ra giọng của Mạnh Trường.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 3

Liệu Mạnh Trường có thể trở thành ca sĩ?

Dẫu chưa biết đây là lời khen hay dìm hàng Mạnh Trường nhưng khán giả vẫn rất hào hứng đón chờ chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 phát sóng ngày 4 Tết Nhâm Dần để xem Mạnh Trường cùng các diễn viên Hương Vị Tình Thân hòa giọng.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 4

Mạnh Trường - Phương Oanh mặc đồ rất ăn ý

Chưa kể trong buổi ghi hình quy tụ gần như đông đủ diễn viên phim VTV, cư dân mạng còn để ý thấy Mạnh Trường và Phương Oanh mặc đồ cực kỳ ăn ý, đều mang tông xanh tím than. Dù đây có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng khán giả vẫn rất hào hứng vì cặp đôi chính của Hương Vị Tình Thân nổi bật hẳn lên giữa dàn diễn viên đông đảo của rất nhiều phim ăn khách trong năm.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 5
Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) phát hiện tài năng gì mà được khán giả ủng hộ nhiệt tình? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm