Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh chưa nhận phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì khán giả cũng đã biết lý do vì sao nhiều tháng sau khi “Hương Vị Tình Thân” đóng máy, nam chính Mạnh Trường vẫn chưa "chốt đơn" kịch bản mới nào.

Hương Vị Tình Thân chính là bộ phim đình đám suốt năm 2021, giúp cho tên tuổi dàn diễn viên thăng hạng nhanh chóng, đặc biệt là cặp đôi chính Mạnh Trường, Phương Oanh. Có một điều trùng hợp là sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, cả hai diễn viên chính đều dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng chứ chưa vội bước vào dự án khác.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh chưa nhận phim mới ảnh 1

Mạnh Trường vẫn đang nghỉ ngơi sau Hương Vị Tình Thân

Mới đây, Mạnh Trường khi tham gia livestream cùng con trai đã khiến khán giả ngạc nhiên vì diện mạo có phần đổi khác. Nam diễn viên tiết lộ anh đã tăng thêm chừng 6 kg nên vóc dáng, gương mặt đều đầy đặn hơn trước. Sau khi phim Hương Vị Tình Thân đóng máy, Mạnh Trường từng bị sụt cân và lộ khuôn mặt góc cạnh, vóc dáng cao gầy nên diện mạo mới của “Shark” Long làm cư dân mạng thấy chưa quen. Tuy nhiên, đa phần khán giả đều khen Mạnh Trường dù tăng hay giảm cân vẫn giữ nguyên phong độ đẹp trai.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh chưa nhận phim mới ảnh 2

Nam diễn viên đã tăng cân thấy rõ

Tất nhiên, mọi người cũng rất tò mò về lý do Mạnh Trường chưa thấy rục rịch tham gia phim mới trong khi các dự án của “vũ trụ phim VTV” đang khởi động tấp nập. Nam diễn viên đã tiết lộ rằng theo kế hoạch, đến khoảng giữa năm 2022 thì anh mới trở lại trường quay.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh chưa nhận phim mới ảnh 3

Mạnh Trường vẫn chưa có kế hoạch nhận phim mới

Lý do vì hiện giờ, dịch COVID-19 tại Hà Nội đang khá phức tạp nên Mạnh Trường chưa muốn tham gia đoàn làm phim vào thời điểm này để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, nam diễn viên vẫn muốn dành thêm thời gian cho vợ con, để đưa cả nhà đi du lịch hoặc gắn kết nhiều hơn. Quyết định này của Mạnh Trường tất nhiên được khán giả ủng hộ và ai cũng công nhận “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân đúng chuẩn “chồng nhà người ta” khi bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền lại yêu thương vợ con hết mực.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh chưa nhận phim mới ảnh 4

Mạnh Trường muốn dành nhiều thời gian bên gia đình

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh chưa nhận phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm