Mạnh Trường khoe ảnh "soái ca", nói gì khiến netizen nghĩ tới "Hương Vị Tình Thân" phần 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu cực ngắn của “Shark” Long Mạnh Trường cũng khiến nhiều người xôn xao hy vọng về kế hoạch làm phần 3 của bộ phim “Hương Vị Tình Thân”.

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, có lẽ dàn diễn viên trong phim hiểu được tình cảm của khán giả nên đã thường xuyên cập nhật hình ảnh, video mới trên mạng xã hội để cư dân mạng xem cho đỡ nhớ các nhân vật quen thuộc.

Mạnh Trường khoe ảnh "soái ca", nói gì khiến netizen nghĩ tới "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 1

Mạnh Trường khoe vẻ đẹp trai trong video mới

Mới đây, Mạnh Trường đã đăng tải một video trên kênh TikTok cá nhân, ghi lại khoảnh khắc nam diễn viên diện đồ lịch lãm, sải bước vô cùng thần thái trên phố. Có lẽ Mạnh Trường đang chụp hình cho một thương hiệu thời trang nhưng anh lại chú thích “Nhìn giống “Shark” Long lắm!” khiến khán giả giật mình.

Mạnh Trường khoe ảnh "soái ca", nói gì khiến netizen nghĩ tới "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 2
Mạnh Trường khoe ảnh "soái ca", nói gì khiến netizen nghĩ tới "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 3

Tạo hình lịch lãm này khiến khán giả nhớ tới "Shark" Long

Quả thực là hình ảnh Mạnh Trường mặc áo thun, quần tây, đeo kính gọng sẫm nhìn vô cùng lịch lãm chẳng khác gì “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân. Chính vì thế mà nhiều người hy vọng biết đâu đây chính là tạo hình “Shark” Long trong phần 3 thì sao.

Mạnh Trường khoe ảnh "soái ca", nói gì khiến netizen nghĩ tới "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 4

Khán giả rất mong phim sẽ có phần 3 hoặc tập đặc biệt.

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn nhà đài sẽ làm tiếp Hương Vị Tình Thân 3 hoặc phần ngoại truyện kể riêng về cặp đôi Nam - Long. Bản thân Phương Oanh và Mạnh Trường cũng khẳng định hai người sẵn sàng nhận lời nếu được mời tham gia phần tiếp theo. Tuy nhiên, đến bây giờ, nhà sản xuất vẫn chưa hề đề cập đến kế hoạch sản xuất Hương Vị Tình Thân phần 3. Nhưng xét điều kiện thực tế thì khá khó để kéo dài Hương Vị Tình Thân thêm nữa.

Mạnh Trường khoe ảnh "soái ca", nói gì khiến netizen nghĩ tới "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 5

Có khi nào Mạnh Trường, Phương Oanh tái hợp trong phần 3?

Bên cạnh vấn đề kịch bản ra sao, việc quy tụ dàn diễn viên hùng hậu quay trở lại cũng rất khó khi mỗi người đều bận rộn với những dự án riêng. Nhưng khán giả cũng hy vọng nhà sản xuất có thể cân nhắc như đã từng làm ra Những Ngày Không Quên, quy tụ diễn viên của hai phim Về Nhà Đi Con Cô Gái Nhà Người Ta.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm