Mạnh Trường làm gì sau khi nhận giải Cánh Diều Vàng mà phải lên tiếng thanh minh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi nhận chiếc cúp Cánh Diều Vàng cho giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim truyền hình, Mạnh Trường đã phải lên tiếng giải thích cho một hành động trên sân khấu.

Tuy đã đóng phim nhiều năm, xuất hiện trong nhiều phim ăn khách, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhưng Mạnh Trường lại chưa có duyên với các giải thưởng về diễn xuất. Mãi đến bây giờ, “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân mới được tận hưởng cảm giác chiến thắng khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim truyền hình tại giải thưởng Cánh Diều Vàng.

Mạnh Trường làm gì sau khi nhận giải Cánh Diều Vàng mà phải lên tiếng thanh minh? ảnh 1

Mạnh Trường hạnh phúc với giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp

Mạnh Trường đã xúc động đến nỗi bật khóc khi lên sân khấu nhận giải. Ngay cả khi chụp ảnh selfie khoe cúp ở cuối chương trình, Mạnh Trường vẫn lộ đôi mắt đỏ hoe vì quá hạnh phúc, xúc động. Nhắc đến chuyện này, nam diễn viên hài hước thanh minh dưới bức ảnh nhận giải là “Bụi bay vào mắt chứ không phải đang khóc đâu" nhưng sau đó lại thú nhận “Em vẫn đang ngồi trong xe khóc từ chiều đến giờkhiến khán giả bật cười.

Mạnh Trường làm gì sau khi nhận giải Cánh Diều Vàng mà phải lên tiếng thanh minh? ảnh 2

Nam diễn viên lộ đôi mắt đỏ hoe vì xúc động

Rất nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Mạnh Trường có giải thưởng lớn sau nhiều năm chăm chỉ đóng phim. Riêng bà xã của nam diễn viên còn hứa sẽ có thưởng lớn cho chồng trong khi Mạnh Trường dặn vợ chuẩn bị hẳn 10 mâm cỗ để ăn mừng.

Mạnh Trường làm gì sau khi nhận giải Cánh Diều Vàng mà phải lên tiếng thanh minh? ảnh 3

Vai phản diện đáng sợ của Mạnh Trường trong Hồ Sơ Cá Sấu.

Hẳn nhiều khán giả sẽ nghĩ Mạnh Trường nhận giải thưởng với vai nam chính Hoàng Long trong phim Hương Vị Tình Thân nhưng thực ra anh đoạt giải nhờ vai Hải của phim Hồ Sơ Cá Sấu. Khác hẳn “Shark” Long ấm áp dịu dàng, nhân vật Hải là một ông chồng lạnh lùng, đa nghi, ghen tuông đến mức đáng sợ. Mạnh Trường đã diễn xuất rất đạt, khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì không nghĩ nam diễn viên đóng vai phản diện tốt đến thế.

Mạnh Trường làm gì sau khi nhận giải Cánh Diều Vàng mà phải lên tiếng thanh minh? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm