Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết rằng ai cũng có rất nhiều khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được người khác chụp, nhưng với cặp đôi diễn viên chính Mạnh Trường và Phương Oanh của phim “Hương Vị Tình Thân” thì sao?
Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 1

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, hai diễn viên chính Mạnh Trường, Phương Oanh đều chưa vội nhận kịch bản mới mà tập trung thực hiện các dự án quảng cáo. Mới đây, “Shark” Long vừa khiến khán giả xuýt xoa với bộ ảnh thời trang vô cùng lịch lãm.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 2
Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 3

Ai cũng nhận ra Mạnh Trường gầy đi thấy rõ so với thời điểm quay Hương Vị Tình Thân. Khi có cư dân mạng thắc mắc tại sao Mạnh Trường lại sụt cân nhanh thế, nam diễn viên đã nói vui rằng do anh không ăn uống được gì sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 4

Bất ngờ hơn nữa, trong loạt ảnh hậu trường do khán giả ghi lại, Mạnh Trường cũng không có khác biệt nhiều so với ảnh đã qua chỉnh sửa. Nam diễn viên vẫn ghi điểm nhờ vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp trai với nụ cười tỏa nắng.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 5

Trong khi đó, Phương Oanh lại rơi vào tình thế trái ngược. Khi nghệ sĩ Công Lý đăng bức ảnh chụp Phương Oanh và các diễn viên phim Hương Vị Tình Thân đến thăm, nhiều người đã bất ngờ khi thấy nữ diễn viên nhìn tròn trịa hơn ảnh mà cô thường đăng trên trang cá nhân.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 6

So sánh hình ảnh này với những bức hình sang chảnh mà Phương Oanh đăng trên trang cá nhân sẽ thấy sự khác biệt không hề nhẹ.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 7

Trong khi một số khán giả cho rằng Phương Oanh đã chỉnh sửa ảnh hơi nhiều thì cũng có nhận xét người chụp bức hình kia chọn góc chưa khéo, Phương Oanh không tạo dáng nên mới bị dìm hàng nhan sắc mà thôi. Chỉ cần nữ diễn viên ngồi thẳng lưng, hất mặt cao lên một chút là mọi chuyện sẽ khác ngay.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khác biệt thế nào trong ảnh người khác chụp? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm