Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk?

HHT - Cả "Shark" Long Mạnh Trường và "Nam Giò" Phương Oanh đều khởi nghiệp người mẫu trước khi tập trung vào làm diễn viên. Vậy cặp đôi chính của "Hương Vị Tình Thân" trông ra sao trên sàn catwalk, liệu có tỏa sáng như trên màn ảnh?  
Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 1

Từ khi là học sinh trung học, Mạnh Trường đã tham gia trình diễn thời trang. Chiều cao 1m82 cùng gương mặt đẹp trai, thần thái nam tính giúp Mạnh Trường nhanh chóng tỏa sáng.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 2

Anh từng giành giải Siêu mẫu ăn ảnh trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2004 nhưng sau đó, Mạnh Trường đã quyết định chuyển hẳn sang làm diễn viên theo lời khuyên của mối tình đầu kiêm vợ nam diễn viên hiện tại.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 3

Từ khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Mạnh Trường không còn quay lại sàn catwalk nhưng đôi khi, anh vẫn tham gia diễn thời trang trong những dịp đặc biệt. Chẳng hạn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018, Mạnh Trường đã gây chú ý trong một show diễn của thương hiệu nội địa.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 4

Dù nhiều năm làm quen với máy quay hơn là sàn diễn catwalk, Mạnh Trường vẫn sải bước cực tự tin, đặc biệt là biểu cảm lạnh lùng đi kèm gương mặt đẹp trai đã giúp "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân có sức hút cực mạnh.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 5

Ngay cả khi sải bước giữa dàn người mẫu đàn em, Mạnh Trường cũng không hề kém cạnh cả về chiều cao, vóc dáng lẫn thần thái.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 6

Trùng hợp thay, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 cũng là dịp đặc biệt để Phương Oanh trở lại sàn catwalk sau nhiều năm chăm chỉ đóng phim. Trước khi đến với nghề diễn viên, Phương Oanh cũng là người mẫu quen thuộc với khán giả phía Bắc thời điểm những năm 2009 - 2010.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 7

Sở hữu chiều cao1m67, vóc dáng mảnh mai, gương mặt thanh tú giúp Phương Oanh được nhiều nhà thiết kế yêu thích. Cô không chỉ nhận được lời mời tham gia các show thời trang mà còn là người mẫu ảnh có tiếng.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 8

Sau đó, Phương Oanh nhận ra mình thích diễn xuất hơn nên chuyển qua đóng phim. Kinh nghiệm diễn thời trang của nhiều năm trước giúp nữ diễn viên không bị căng thẳng, lo lắng trước ống kính, từ đó diễn xuất cũng tự nhiên hơn.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 9
Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 10

Ở Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018, Phương Oanh đã chứng minh phong độ đỉnh cao của mình khi sải bước rất tự tin uyển chuyển, từng cú xoay người đều đẹp mắt khiến khán giả vỗ tay nồng nhiệt.

Mạnh Trường, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thần thái đỉnh cỡ nào trên sàn catwalk? ảnh 14
Tin liên quan