Mạnh Trường tiết lộ một bí mật của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) khiến netizen "bùng nổ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 50, Long (Mạnh Trường) đã xách đồ tới xin ở cùng Nam (Phương Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). 

Những tình tiết mới của Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 50 vừa được tiết lộ đã giúp "Shark" Long (Mạnh Trường) trở thành "chàng trai vàng trong làng nghiện vợ". Theo tiết lộ của đại diện truyền thông phim Hương Vị Tình Thân, Long là người sống theo phương châm "thuyền theo lái... gái ở đâu, chồng theo đấy". Vậy nên trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 50, Long đã tay xách vali, tay cầm bánh ngọt, trái cây tới nhà bố vợ - ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Anh còn đặc biệt xin ở lại cùng vợ luôn, dù trước đó, Nam (Phương Oanh) đã dặn anh ở nhà để trấn an và chăm sóc bà nội cùng bố mẹ chồng.

Mạnh Trường tiết lộ một bí mật của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) khiến netizen "bùng nổ" ảnh 1

Ông Sinh thấy còn rể không nỡ xa con gái mình thì rất mừng nhưng cũng đắn đo nhiều điều. Bởi ông còn mang trong mình nỗi mặc cảm về quá khứ tù tội, sợ nhà chồng sẽ ghét bỏ Nam. Giờ đây, cả Nam và Long đều bỏ nhà để tới ở với ông Sinh thì bố mẹ Long sẽ nghĩ như thế nào? Nhưng vì mong sớm có thêm cháu, ông Sinh cũng đồng ý cho Long ở lại.

Về phía Nam, được chồng theo như hình với bóng, cô sướng rơn nhưng vẫn tỏ ra bẽn lẽn. Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 50, cô hỏi thăm Long tình hình ở nhà. Long kể rằng ở nhà ai cũng nhớ cô, mẹ Xuân (NS Quách Thu Phương còn đòi sang với con dâu nhưng vì phải chăm sóc bà Dần (NSND Như Quỳnh) nên đành gác lại. Nam liền lém lỉnh hỏi Long rằng: "Vậy anh thì sao?"preview chưa tiết lộ câu trả lời của Long nhưng khán giả đều biết tỏng rằng anh nhớ Nam nhiều nhất nhà. Nếu không nhớ thì Long đâu vội vã chạy tới xin ở cùng như vậy.

Mạnh Trường tiết lộ một bí mật của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) khiến netizen "bùng nổ" ảnh 2

Nam diễn viên Mạnh Trường còn hào hứng khẳng định độ mê "nóc nhà" của Long là vô đối khi bình luận dưới bài đăng hé lộ tình tiết mới của phim Hương Vị Tình Thân: "Bật mí mình là admin page "nghiện vợ" nhé". Netizen ngay lập tức "bùng nổ" trước chia sẻ hài hước của Mạnh Trường:

- Nghiện vợ là tốt Shark ạ.

- Anh hỏi chị Nam hộ em xem chị ấy có phải admin page "nghiện chồng" không?

- Anh nghiện vợ cả ngoài đời lẫn trong phim. Đúng là số 1 ạ.

- Giờ mới biết anh là admin page nghiện vợ luôn đó.

Mạnh Trường tiết lộ một bí mật của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) khiến netizen "bùng nổ" ảnh 3

Không chỉ Long "nghiện" Nam mà gia đình bà Xuân cũng ngày càng cưng cô con dâu cá tính nhưng vô cùng tốt bụng này. Trong những hình ảnh mới được tiết lộ, bà Dần, ông Khang và bà Xuân cùng tới chào hỏi ông Sinh và thăm Nam. Cả gia đình đều cảm thấy vui vẻ trước không khí sum vầy. Duy chỉ có bà Bích (NS Tú Oanh) lo lắng khi biết ông Sinh là bố đẻ của Nam, bà sợ Nam sẽ bị nhà chồng ruồng rẫy.

Mạnh Trường tiết lộ một bí mật của Shark Long (Hương Vị Tình Thân) khiến netizen "bùng nổ" ảnh 4

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm