Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình Mạnh Trường đang nhận được nhiều lời chúc phúc của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ khi sắp đón thêm thành viên mới.

Mạnh Trường là một trong số những diễn viên đặc biệt thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường của gia đình mình lên mạng xã hội. Mới đây, "shark Long" đã vui mừng đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên vợ cùng lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt: "Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm một lần nữa. Tỷ số lúc này là 3-2 nghiêng về đội Trường Bon Bi".

Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 1

Mạnh Trường bật mí gia đình sắp có thêm thành viên mới. - Ảnh: FBNV.

Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 2

Cả gia đình anh đã có buổi đón sinh nhật ấm áp bên nhau. - Ảnh: FBNV.

Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 3

Mạnh Trường và Lan Phương kết hôn vào năm 2008 sau 6 năm hẹn hò. Dù đã hơn 20 năm bên nhau, cả hai vẫn ngọt ngào như thưở mới yêu. - Ảnh: FBNV.

Hiện tại, gia đình Mạnh Trường và Lan Phương có một cô con gái - bé Chíp (tên thật: Phương Linh), sinh năm 2009 và một cậu con trai - bé Bon (tên thật: Nhật Minh), sinh năm 2014. Như vậy, nam diễn viên đã khéo léo tiết lộ bé thứ ba của nhà mình sẽ là một "hoàng tử nhí".

Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 4
Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 5
Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 6

Gia đình Mạnh Trường thường xuyên đi du lịch chung. - Ảnh: FBNV.

Phía dưới bài đăng của Mạnh Trường, rất đông sao Việt để lại lời chúc mừng. Diễn viên Thân Thúy Hà viết: "Chúc mừng sinh nhật em bầu, chúc gia đình đón thêm thành viên mới". Lưu Đê Ly chia sẻ: "Tuyệt vời, em xin chúc mừng anh chị và đại gia đình nhé". Khi nữ diễn viên Đan Lê chúc mừng "đôi trỏe", Mạnh Trường hài hước đáp: "Nhìn trẻ trâu thế mà nheo nhóc quá bác à".

Còn khi diễn viên Hồng Đăng nhắc gia đình Mạnh Trường phải ăn mừng thật to thì nam diễn viên Hương Vị Tình Thân hóm hỉnh đòi quà cho con: "Cháu nó rất thích mấy đồ châu Âu bác nhé". Bà xã Hồng Đăng cũng rủ rê Mạnh Trường cùng tổ chức một bữa linh đình khi Hồng Đăng đi công tác về. Qua những bình luận trên có thể thấy gia đình Hồng Đăng và gia đình Mạnh Trường rất thân thiết.

Mạnh Trường tiết lộ vợ mang bầu lần 3, bật mí giới tính của con và khéo léo đòi quà Hồng Đăng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm