Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế?

HHT - Đã có nhiều người đẹp đụng hàng váy áo với Thùy Tiên, nhưng hiếm người nào mạo hiểm đến mức chọn đúng thiết kế quá nổi tiếng như trang phục đi final walk của cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Và kết quá của màn đụng hàng đặc biệt này ra sao?
Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 1

Trước đêm Chung kết Miss Grand International 2022, mọi người đã đoán già đoán non về trang phục mà Thùy Tiên chọn cho phần final walk, một tiết mục rất quan trọng đánh dấu thời khắc nàng hậu kết thúc nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu và sẵn sàng trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 2

Ngày hôm đó, Thùy Tiên đã diện tới 5 trang phục khác nhau, bộ nào cũng đẹp lộng lẫy nhưng chắc chắn đặc biệt nhất là bộ áo dài cho màn final walk. Giây phút Thùy Tiên bước ra sân khấu trong trang phục dân tộc, khán giả như vỡ òa vì nàng hậu có lựa chọn quá tinh tế.

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 3

Bộ áo dài màu vàng đính kết kim sa lấp lánh, kèm theo áo choàng sau lưng giúp Thùy Tiên xinh đẹp lộng lẫy như Nữ hoàng trong giây phút quan trọng. Và cho đến giờ này, cư dân mạng vẫn công nhận đây là một trong những trang phục đẹp nhất của Thùy Tiên trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu.

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 4

Thật không ngờ chỉ hơn 2 tuần sau, đã có một người đẹp khác mạo hiểm đụng hàng với Thùy Tiên. Đụng hàng là chuyện khó tránh trong showbiz, nhất là khi nhiều cô gái còn muốn mặc trùng đồ với các Hoa hậu để “xin vía” may mắn. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng diện lại trang phục quá nổi tiếng như thế này.

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 5

Khi biểu diễn tại lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2022, Á hậu Kiều Loan đã diện đúng trang phục final walk của Thùy Tiên. Xét về sắc vóc, Kiều Loan và Thùy Tiên đều có thân hình chuẩn nên mặc đẹp như nhau, đều tỏa sáng khi đứng dưới ánh đèn sân khấu.

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 6

Nhưng xét về thần thái, Thùy Tiên có phần vượt trội hơn. Thần thái sang chảnh, khí chất kiêu sa của Thùy Tiên trong màn final walk hôm đó đã được khán giả khen ngợi hết lời. Chưa kể chiếc vương miện cũng rất ăn ý với bộ áo dài lộng lẫy, càng giúp Thùy Tiên có được tổng thể đẹp hoàn hảo.

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 7
Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 8

Nhưng cũng có người cho rằng vì Kiều Loan mặc để đi hát, Thùy Tiên lại trình diễn catwalk nên khó có thể so sánh về thần thái. Chỉ biết rằng cả hai nàng hậu mặc đều rất đẹp và không biết trong thời gian tới, còn người đẹp nào muốn đụng hàng bộ áo dài này nữa không?

Mạo hiểm đụng hàng trang phục final walk của Thùy Tiên, nàng hậu này có chịu cảnh thất thế? ảnh 12
Tin liên quan