Mariah Carey cùng dàn sao Hollywood thực hiện thử thách của phu nhân cựu Tổng thống Obama

HHT - Diva Mariah Carey cùng dàn người nổi tiếng tại Hollywood đang tích cực thực hiện thử thách do bà Michelle Obama - phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama khởi xướng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, kêu gọi người dân tham gia bầu cử.
Có một vấn đề thời sự ở Mỹ lúc này được quan tâm hơn cả tình hình COVID-19, đó chính là cuộc bầu cử nhiệm kì Tổng thống mới. "Đến hẹn lại lên", cứ mỗi mùa bầu cử, những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng ở Mỹ sẽ tích cực kêu gọi người dân chuẩn bị kế hoạch bầu cử của mình, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân với đất nước. 
Mới đây, diva Mariah Carey đã đăng tải lên Instagram hình ảnh cùng ê-kíp của mình đang đeo khẩu trang với caption bày tỏ sự mong muốn của mình đối với các công dân Mỹ hãy tích cực tham gia bầu cử. 
Mariah Carey cùng dàn sao Hollywood thực hiện thử thách của phu nhân cựu Tổng thống Obama ảnh 1 Nữ diva đã thực hiện thử thách nhằm kêu gọi cộng đồng tham gia bầu cử. (Ảnh chụp màn hình)
Tạm dịch: "Chấp nhận thử thách. Tôi đang ở đây với đội hình đi bầu cử của tôi và tất cả chúng tôi đều có cho mình kế hoạch để đi bầu cử. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng đã có kế hoạch đi bầu cử riêng của mình. Tiếng nói của chính bạn vô cùng quan trọng! Cảm ơn Kerry Washington và Michelle Obama về thử thách này. Tôi muốn đề cử ba quý cô tài năng sau tham gia với chúng tôi: Tiffany Haddish, Jessica Chastain và Kelly Rowland."
Thử thách này do phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama khởi xướng. Bà Michelle đã kêu gọi toàn thể công dân Mỹ hãy tham gia vào Voting Squad (một chiến dịch nhằm kêu gọi người thân, bạn bè xung quanh có trách nhiệm tham gia bầu cử). Chính bà Michelle cũng lập ra một đội "bạn bè đi bầu cử", trong đó có cả Selena Gomez, Tom Hanks, Rita Wilson,... dùng tiếng nói lớn mạnh của mình để tác động tới đông đảo người dân Mỹ.
Mariah Carey cùng dàn sao Hollywood thực hiện thử thách của phu nhân cựu Tổng thống Obama ảnh 2 Thử thách được lập bởi bà Michelle Obama. (Ảnh chụp màn hình) 
Mariah Carey cùng dàn sao Hollywood thực hiện thử thách của phu nhân cựu Tổng thống Obama ảnh 3 Taylor Swift cũng chung tay hưởng ứng mùa bầu cử quan trọng này. (Ảnh chụp màn hình)
Mariah Carey cùng dàn sao Hollywood thực hiện thử thách của phu nhân cựu Tổng thống Obama ảnh 4 Selena Gomez, một người được bà Michelle tin tưởng, đồng lòng chung sức với dự án "Voting Squad". (Ảnh chụp màn hình)
Mariah Carey cùng dàn sao Hollywood thực hiện thử thách của phu nhân cựu Tổng thống Obama ảnh 5
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.