Marvel bật đèn xanh, “thánh lầy” Deadpool chính thức được vào “nhà chung” với Avengers

HHT - Sau bao nghi vấn bị "khai tử”, cuối cùng gã dị nhân lắm mồm nhất vũ trụ Marvel cũng đã được phép trở lại màn ảnh để tiếp tục “tấu hài” rồi!

Sau một thời gian bị đặt nghi vấn “cho về vườn”, vừa qua nhiều trang tin uy tín đã xác nhận rằng hãng Marvel Studios sẽ chính thức tự tay sản xuất phần phim tiếp theo về dị nhân Deadpool.

Marvel bật đèn xanh, “thánh lầy” Deadpool chính thức được vào “nhà chung” với Avengers ảnh 1 "Anh hùng khùng" Deadpool sẽ tiếp tục "tấu hài" dưới trướng ông lớn Marvel Studios. Nguồn: MCU Cosmic

Theo được biết, Deadpool 3 không chỉ hứa hẹn sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng, mà thậm chí Marvel Studios đã sớm tìm được biên kịch mới cho tác phẩm siêu anh hùng 18+ này - chị em nhà Molyneux của loạt phim hoạt hình Bob’s Burgers đình đám; cùng theo đó, dàn cast cũ của phim cũng sẽ trở lại với các vai diễn trong 2 phần phim trước.

Tất nhiên, sẽ chẳng ai khác thích hợp hơn “trai đẹp” Ryan Reynolds cùng khả năng chọc cười khán giả “thiên bẩm” của anh để có thể khoác lên mình bộ đồ bó màu đỏ cùng 2 thanh kiếm dắt chéo sau lưng và cái mồm “không mọc nổi da non” đầy tính biểu tượng kia.

Marvel bật đèn xanh, “thánh lầy” Deadpool chính thức được vào “nhà chung” với Avengers ảnh 2 Chẳng ai trên đời này có thể vào vai "chúa hề" Deadpool hợp hơn "trai đẹp tâm thần" Ryan Reynolds. - Nguồn: Metro

Tuy nhiên, tin tức này cũng gây dấy lên nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ mà chưa nguồn tin nào xác nhận.

Thứ nhất, liệu Disney có chịu giữ nguyên chất bạo lực cùng những miếng hài người lớn đã làm nên thương hiệu của Deadpool hay không?

Thứ hai, liệu phim sẽ là một một câu chuyện mới hoàn toàn để đưa tên dị nhân phản anh hùng này vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay sẽ là phần hậu truyện của Deadpool 2 (vì 2 phần phim trước hoàn toàn không thuộc MCU)?

thứ ba, nếu dàn cast cũ trở lại thì liệu tài tử Josh Brolin - nam diễn viên thủ vai Thanos của MCU - cũng sẽ trở lại với vai dị nhân Cable trong Deadpool 2?

Rất có thể! Nhưng có lẽ nên để thời gian trả lời thì sẽ hay hơn là phao tin đồn nhảm.

Marvel bật đèn xanh, “thánh lầy” Deadpool chính thức được vào “nhà chung” với Avengers ảnh 3 "Thanos" Josh Brolin sẽ trở lại MCU với vai diễn dị nhân Cable?  Có thể lắm! - Nguồn: Den of Greek

Kể từ sau thương vụ mua lại hãng 20th Century Fox đình đám của Walt Disney Pictures vào năm ngoái, bên cạnh việc thương hiệu X-Men và Fantastic 4 (từng bị giữ bản quyền bởi Fox) nay được xác nhận đã trở lại nhà chung Marvel Studios, nhiều nghi vấn đã đặt ra rằng: Riêng thương hiệu Deadpool sẽ bị “khai tử” vì loạt phim này có nội dung không phù hợp với các khán giả nhỏ tuổi.

Marvel bật đèn xanh, “thánh lầy” Deadpool chính thức được vào “nhà chung” với Avengers ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm