Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang tiến gần hơn đến việc tập hợp một thế hệ siêu anh hùng mới. Đây là những Young Avengers đã được thiết lập cho Giai đoạn 4.

Với các mối đe dọa từ đa vũ trụ và những kẻ phản diện chưa biết còn nguy hiểm hơn Thanos, những anh hùng mới phải bước lên và lấp đầy khoảng trống mà Tony Stark - Iron Man, Captain America và Black Widow để lại sau Avengers: Endgame. Rất may cho vũ trụ, một đội hình Avengers trẻ mới, được gọi một cách khéo léo là Young Avengers, có thể sẽ sớm tập hợp lại.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 1

Young Avengers được giới thiệu vào năm 2005 với tư cách là một đội cảnh vệ nghiệp dư, những người mong muốn sống theo huyền thoại của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất.

Hầu hết các thành viên Young Avengers đều đã được giới thiệu hoặc sẽ sớm xuất hiện trong Giai đoạn 4 (Phase 4). Một trong số đó đã được nhắc đến, xuất hiện trong các tựa phim trước với tư cách là nhân vật phụ; một số khác thậm chí còn có phim riêng trên Disney+ chuẩn bị phát sóng.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 2

Kate Bishop (Hawkeye)

Đoạn mở đầu của Avengers: Endgame cho thấy Clint Barton đang huấn luyện con gái Lila của mình bằng cung tên. Nhưng Kate Bishop, một cô gái trẻ không liên quan mới là người đã sử dụng biệt danh Hawkeye và gia nhập Young Avengers.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 3

Hailee Steinfeld dự kiến sẽ đóng vai chính cùng với Jeremy Renner trong phim Hawkeye trên Disney+ sắp tới. Clint Barton đã đào tạo Kate trở thành tay thiện xạ tiếp theo cho thế hệ Avengers mới.

Cassie Lang (Stature)

Cassie Lang là con gái của Scott Lang - Ant-Man. Cassie về sau sẽ trở thành Stature, một siêu anh hùng thay đổi kích thước gia nhập Young Avengers trong truyện tranh sau khi Scott chết.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 4

Kathryn Newton được xác nhận sẽ đảm nhận vai Cassie Lang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, nơi cô có khả năng sẽ nắm giữ một số Hạt Pym lần đầu tiên.

Elijah Bradley (Patriot)

Elijah Bradley là một trong những thành viên sáng lập của Young Avengers trong truyện tranh. MCU đã giới thiệu Elijah trong The Falcon and The Winter Soldier, nơi cậu gặp Sam Wilson. Elijah, hay còn được gọi là Patriot, cũng có thể là người sở hữu chiếc khiên đầu tiên của Captain America.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 5

Tommy & Billy (Wiccan & Speed)

Thomas Shepherd và William Kaplan là con song sinh của Scarlet Witch và Vision. Trong truyện tranh, William là một thành viên sáng lập sử dụng phép thuật của Young Avengers, người có tên là Wiccan, trong khi Thomas là một vận động viên tốc độ được chiêu mộ và lấy tên là Speed.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 6

Phim riêng WandaVision trên Disney+ đã giới thiệu Billy và Tommy là cặp song sinh của Vision và Scarlet Witch được sinh ra từ sức mạnh biến đổi thực tế của Wanda Maximoff.

America Chavez (Ms. America)

Xochitl Gomez sẽ đóng vai America Chavez trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness. America Chavez, người được mệnh danh là siêu anh hùng Miss America, gắn liền với đa vũ trụ, vì cô có khả năng tạo ra những lỗ hổng.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 7

America Chavez có thể dễ dàng trở thành một trong những nhân vật MCU quyền lực nhất trong tương lai, chưa kể đến một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong các vấn đề về đại diện LGBTQ+ của Marvel.

Nhóc Loki (Kid Loki)

Sau khi bị giết, Loki ban đầu đánh lừa cái chết và hồi sinh thành một cậu bé. Cần một khởi đầu mới, Kid Loki trở thành một anh hùng và gia nhập Young Avengers.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 8

Phim riêng Loki trên Disney+ đã giới thiệu Kid Loki là một biến thể được lược bớt của Thần Lừa Lọc. Rất có thể một bộ phim trong tương lai có thể đưa Kid Loki này vào dòng thời gian chính của MCU, và cho phép nhân vật này tham gia Young Avengers.

Harley Keener hoặc Nathaniel Richards (Iron Lad)

Iron Lad là thành viên sáng lập của Young Avengers, vì cậu là người tuyển mộ những thành viên đầu tiên của đội. Trong MCU, người có thể kế nhiệm Iron Man, đảm nhận vai trò của Iron Lad là Harley Keener.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 9

Nhân vật này đã được giới thiệu trong Iron Man 3 với tư cách là người bảo vệ của Tony Stark. Cậu cũng xuất hiện tại đám tang của Tony Stark trong Avengers: Endgame. Iron Man 3 đã thiết lập Harley Keener như một Iron Lad khả thi khi Tony Stark tặng cậu một số công nghệ của mình để biết ơn vì sự giúp đỡ vô giá lúc bộ giáp MK-42 của Iron Man bị hư hỏng.

Kamala Khan (Ms. Marvel)

Iman Vellani sẽ xuất hiện lần đầu trong phim Ms. Marvel trên Disney+ sắp tới với vai Kamala Khan. Kamala thường được liên kết với một nhóm siêu anh hùng Marvel trẻ tuổi khác là Champions. Tuy nhiên, MCU có thể sẽ muốn giới hạn thế hệ anh hùng mới nhất của mình trong một đội duy nhất.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 10

Ms. Marvel có thể sẽ tập trung vào việc Kamala cố gắng sống theo thần tượng của mình, Captain Marvel, và thích nghi với khả năng mới trước khi gia nhập Young Avengers. Sức mạnh của cô là sự kết hợp của siêu đàn hồi, thay đổi hình dạng và thay đổi kích thước. Nói cách khác, Kamala là sự kết hợp rất nguy hiểm của Mystique (X-Men), Mr. Fantastic và Ant-Man.

Riri Williams (Ironheart)

Riri Williams có thể sẽ là người đảm nhận vai trò siêu anh hùng bọc thép chính của Young Avengers. Trong truyện tranh, Riri Williams là một siêu thiên tài thu hút sự chú ý của Tony Stark khi cô thiết kế ngược một trong những bộ giáp Iron Man.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 11

Nhân vật này sẽ ra mắt MCU trong Black Panther: Wakanda Forever, nơi cô có thể nhận được công nghệ tiên tiến từ Wakanda để tạo ra bộ giáp của mình, trước khi tham gia phim riêng Ironheart trên Disney+.

Miles Morales (Spider-Man)

Miles Morales đã được nhắc đến khéo léo trong MCU. Trong Spider-Man: Homecoming, Aaron Davis đã nhắc đến việc anh ta có “một người cháu trong khu phố”. Trong truyện tranh, cũng như trong Spider-Man: Into the Spider-Verse và trò chơi điện tử, Aaron Davis là một nhân vật phản diện có tên là The Prowler và là chú của Miles Morales. Và Miles chính là người kế nhiệm Spider-Man sau khi Peter Parker chết.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 12

Với sự nổi tiếng gia tăng của Miles Morales trong thời gian gần đây, rất có thể MCU sẽ muốn giới thiệu nhân vật này sớm hơn. Thêm nữa, có lẽ sắp tới Người Nhện của Tom Holland sẽ “khởi hành” đến Vũ trụ Người Nhện của Sony khi hợp đồng bản quyền giữa Marvel và Sony kết thúc, MCU cần một Spider-Man mới. Sự kiện “đổi ngôi” này có thể được thiết lập sớm nhất là trong Spider-Man: No Way Home chiếu vào tháng 12 tới, hãy chờ xem!

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi: Không ngại cạnh tranh ca sĩ Gen Z, muốn hợp tác với tlinh và Ricky Star

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi: Không ngại cạnh tranh ca sĩ Gen Z, muốn hợp tác với tlinh và Ricky Star

HHT - Hà Nhi được khán giả nhớ mặt gọi tên nhiều hơn nhờ bản hit "Chưa Quên Người Yêu Cũ". Mới đây, giọng ca 9X tiếp tục "gây bão" sau màn lột mặt nạ tại "The Masked Singer Vietnam". Tuy vậy, ít ai biết cô nàng đã phải đi “một vòng lớn” từ nhân viên văn phòng đến “thánh cover” để trở về đúng điểm xuất phát - một ca sĩ với những sản phẩm của riêng mình.
Cặp anh em nổi tiếng V-Pop: Sơn Tùng M-TP và MONO gây sốt, Only C cùng em trai liên tục tạo hit

Cặp anh em nổi tiếng V-Pop: Sơn Tùng M-TP và MONO gây sốt, Only C cùng em trai liên tục tạo hit

HHT - Việc các thành viên trong gia đình chọn theo đuổi nghệ thuật là điều không hiếm ở V-Pop. Tuy nhiên, để nói đến những cặp anh - em nổi tiếng của làng nhạc Việt để lại nhiều ấn tượng và được khán giả yêu quý thì không thể không nhắc tới Mr. Siro - Vương Anh Tú, Khắc Hưng - Khắc Việt hay Sơn Tùng M-TP và MONO.
Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

HHT - Hội sáu “anh em cây khế” với 6 tính cách, phải “tranh đấu” để được ăn ngon, ngủ ấm đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong show truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm". Theo chân họ, khán giả cũng được thỏa sức "du lịch tại gia", khám phá nhiều cảnh đẹp và nét văn hóa của Việt Nam.
Mỹ nhân Việt "đại chiến" màn ảnh rộng: Lan Ngọc - Kaity có căng thẳng bằng chuyện nhà Chi Pu?

Mỹ nhân Việt "đại chiến" màn ảnh rộng: Lan Ngọc - Kaity có căng thẳng bằng chuyện nhà Chi Pu?

HHT - Những màn đối đầu gay cấn giữa hội chị em trên màn ảnh rộng luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Từ mối quan hệ căng thẳng mẹ chồng - nàng dâu đến "người thứ ba", ma nữ báo oán... đều được dàn mỹ nhân đình đám của làng điện ảnh Việt như Thanh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn thể hiện kịch tính, khiến khán giả không khỏi thích thú.
Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

HHT - Sự nổi tiếng mang lại cho các nghệ sĩ nhiều thứ như thu nhập cao, có cơ hội thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhận được sự yêu thương của nhiều người... nhưng họ cũng phải đối mặt với rất nhiều tin đồn cả tích cực và tiêu cực về mình. Trước tin đồn về giới tính, mỗi nghệ sĩ Việt lại chọn cách đối mặt khác nhau và nhận những phản ứng cũng khác nhau của cư dân mạng.
Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

HHT - Trước khi vướng vào scandal tình ái, sự nghiệp diễn xuất của Lý Dịch Phong được công chúng đánh giá là có phần xuống dốc. Phim không gây sốt, diễn xuất của Lý Dịch Phong cũng dậm chân tại chỗ. Nhưng những điều này không khiến tên tuổi của nam diễn viên mai một mà vẫn giữ vững vị thế đỉnh lưu. Nguyên nhân lớn nhất là gì?