Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang tiến gần hơn đến việc tập hợp một thế hệ siêu anh hùng mới. Đây là những Young Avengers đã được thiết lập cho Giai đoạn 4.

Với các mối đe dọa từ đa vũ trụ và những kẻ phản diện chưa biết còn nguy hiểm hơn Thanos, những anh hùng mới phải bước lên và lấp đầy khoảng trống mà Tony Stark - Iron Man, Captain America và Black Widow để lại sau Avengers: Endgame. Rất may cho vũ trụ, một đội hình Avengers trẻ mới, được gọi một cách khéo léo là Young Avengers, có thể sẽ sớm tập hợp lại.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 1

Young Avengers được giới thiệu vào năm 2005 với tư cách là một đội cảnh vệ nghiệp dư, những người mong muốn sống theo huyền thoại của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất.

Hầu hết các thành viên Young Avengers đều đã được giới thiệu hoặc sẽ sớm xuất hiện trong Giai đoạn 4 (Phase 4). Một trong số đó đã được nhắc đến, xuất hiện trong các tựa phim trước với tư cách là nhân vật phụ; một số khác thậm chí còn có phim riêng trên Disney+ chuẩn bị phát sóng.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 2

Kate Bishop (Hawkeye)

Đoạn mở đầu của Avengers: Endgame cho thấy Clint Barton đang huấn luyện con gái Lila của mình bằng cung tên. Nhưng Kate Bishop, một cô gái trẻ không liên quan mới là người đã sử dụng biệt danh Hawkeye và gia nhập Young Avengers.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 3

Hailee Steinfeld dự kiến sẽ đóng vai chính cùng với Jeremy Renner trong phim Hawkeye trên Disney+ sắp tới. Clint Barton đã đào tạo Kate trở thành tay thiện xạ tiếp theo cho thế hệ Avengers mới.

Cassie Lang (Stature)

Cassie Lang là con gái của Scott Lang - Ant-Man. Cassie về sau sẽ trở thành Stature, một siêu anh hùng thay đổi kích thước gia nhập Young Avengers trong truyện tranh sau khi Scott chết.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 4

Kathryn Newton được xác nhận sẽ đảm nhận vai Cassie Lang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, nơi cô có khả năng sẽ nắm giữ một số Hạt Pym lần đầu tiên.

Elijah Bradley (Patriot)

Elijah Bradley là một trong những thành viên sáng lập của Young Avengers trong truyện tranh. MCU đã giới thiệu Elijah trong The Falcon and The Winter Soldier, nơi cậu gặp Sam Wilson. Elijah, hay còn được gọi là Patriot, cũng có thể là người sở hữu chiếc khiên đầu tiên của Captain America.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 5

Tommy & Billy (Wiccan & Speed)

Thomas Shepherd và William Kaplan là con song sinh của Scarlet Witch và Vision. Trong truyện tranh, William là một thành viên sáng lập sử dụng phép thuật của Young Avengers, người có tên là Wiccan, trong khi Thomas là một vận động viên tốc độ được chiêu mộ và lấy tên là Speed.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 6

Phim riêng WandaVision trên Disney+ đã giới thiệu Billy và Tommy là cặp song sinh của Vision và Scarlet Witch được sinh ra từ sức mạnh biến đổi thực tế của Wanda Maximoff.

America Chavez (Ms. America)

Xochitl Gomez sẽ đóng vai America Chavez trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness. America Chavez, người được mệnh danh là siêu anh hùng Miss America, gắn liền với đa vũ trụ, vì cô có khả năng tạo ra những lỗ hổng.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 7

America Chavez có thể dễ dàng trở thành một trong những nhân vật MCU quyền lực nhất trong tương lai, chưa kể đến một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong các vấn đề về đại diện LGBTQ+ của Marvel.

Nhóc Loki (Kid Loki)

Sau khi bị giết, Loki ban đầu đánh lừa cái chết và hồi sinh thành một cậu bé. Cần một khởi đầu mới, Kid Loki trở thành một anh hùng và gia nhập Young Avengers.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 8

Phim riêng Loki trên Disney+ đã giới thiệu Kid Loki là một biến thể được lược bớt của Thần Lừa Lọc. Rất có thể một bộ phim trong tương lai có thể đưa Kid Loki này vào dòng thời gian chính của MCU, và cho phép nhân vật này tham gia Young Avengers.

Harley Keener hoặc Nathaniel Richards (Iron Lad)

Iron Lad là thành viên sáng lập của Young Avengers, vì cậu là người tuyển mộ những thành viên đầu tiên của đội. Trong MCU, người có thể kế nhiệm Iron Man, đảm nhận vai trò của Iron Lad là Harley Keener.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 9

Nhân vật này đã được giới thiệu trong Iron Man 3 với tư cách là người bảo vệ của Tony Stark. Cậu cũng xuất hiện tại đám tang của Tony Stark trong Avengers: Endgame. Iron Man 3 đã thiết lập Harley Keener như một Iron Lad khả thi khi Tony Stark tặng cậu một số công nghệ của mình để biết ơn vì sự giúp đỡ vô giá lúc bộ giáp MK-42 của Iron Man bị hư hỏng.

Kamala Khan (Ms. Marvel)

Iman Vellani sẽ xuất hiện lần đầu trong phim Ms. Marvel trên Disney+ sắp tới với vai Kamala Khan. Kamala thường được liên kết với một nhóm siêu anh hùng Marvel trẻ tuổi khác là Champions. Tuy nhiên, MCU có thể sẽ muốn giới hạn thế hệ anh hùng mới nhất của mình trong một đội duy nhất.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 10

Ms. Marvel có thể sẽ tập trung vào việc Kamala cố gắng sống theo thần tượng của mình, Captain Marvel, và thích nghi với khả năng mới trước khi gia nhập Young Avengers. Sức mạnh của cô là sự kết hợp của siêu đàn hồi, thay đổi hình dạng và thay đổi kích thước. Nói cách khác, Kamala là sự kết hợp rất nguy hiểm của Mystique (X-Men), Mr. Fantastic và Ant-Man.

Riri Williams (Ironheart)

Riri Williams có thể sẽ là người đảm nhận vai trò siêu anh hùng bọc thép chính của Young Avengers. Trong truyện tranh, Riri Williams là một siêu thiên tài thu hút sự chú ý của Tony Stark khi cô thiết kế ngược một trong những bộ giáp Iron Man.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 11

Nhân vật này sẽ ra mắt MCU trong Black Panther: Wakanda Forever, nơi cô có thể nhận được công nghệ tiên tiến từ Wakanda để tạo ra bộ giáp của mình, trước khi tham gia phim riêng Ironheart trên Disney+.

Miles Morales (Spider-Man)

Miles Morales đã được nhắc đến khéo léo trong MCU. Trong Spider-Man: Homecoming, Aaron Davis đã nhắc đến việc anh ta có “một người cháu trong khu phố”. Trong truyện tranh, cũng như trong Spider-Man: Into the Spider-Verse và trò chơi điện tử, Aaron Davis là một nhân vật phản diện có tên là The Prowler và là chú của Miles Morales. Và Miles chính là người kế nhiệm Spider-Man sau khi Peter Parker chết.

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 12

Với sự nổi tiếng gia tăng của Miles Morales trong thời gian gần đây, rất có thể MCU sẽ muốn giới thiệu nhân vật này sớm hơn. Thêm nữa, có lẽ sắp tới Người Nhện của Tom Holland sẽ “khởi hành” đến Vũ trụ Người Nhện của Sony khi hợp đồng bản quyền giữa Marvel và Sony kết thúc, MCU cần một Spider-Man mới. Sự kiện “đổi ngôi” này có thể được thiết lập sớm nhất là trong Spider-Man: No Way Home chiếu vào tháng 12 tới, hãy chờ xem!

Marvel giới thiệu đội Young Avengers: Nhóc Loki, Người Nhện mới và ai sẽ kế thừa Iron Man? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.