Marvel tung trailer “The Falcon & the Winter Soldier”: Bạn sẽ được gặp lại cô gái tài năng này!

HHT - “Hội anh em cây khế” của Captain America sẽ sớm tham gia một trận chiến mới trong trailer chính thức cực hoành tráng của "The Falcon & the Winter Soldier", được ra mắt nhân dịp sự kiện Super Bowl Halftime Show 2021.

Không chỉ là sự kiện âm nhạc được đầu tư khủng nhất thế giới với màn trình diễn hoành tráng tiêu tốn 17 triệu đôla của nam ca sĩ The Weeknd, Super Bowl còn là thời điểm vàng hằng năm để vô số các hãng phim thực hiện quảng bá những sản phẩm mới.

Ở lần này, sự kiện đã giới thiệu tới hàng loạt trailer hấp dẫn từ F9 (Fast & Furious 9), Raya and the Last Dragon, Old, Nobody... Và tất nhiên, Marvel Studios cũng không dễ gì từ bỏ cơ hội này để quảng bá quả "bom tấn" tiếp theo mang tên The Falcon & the Winter Soldier.

Cho đến hiện tại, cuộc hành trình của “chị cả” Giai đoạn 4 MCU - WandaVision - đã đi được hơn nửa đường. Và ngay khi “quả bom tấn” truyền hình này kết thúc, khán giả sẽ có khoảng 2 tuần để “nghỉ giải lao” trước khi đón nhận một “quả bom tấn” khác của MCU - The Falcon & the Winter Soldier - do Falcon và Winter Soldier đảm nhận vai trò chính.
Marvel tung trailer “The Falcon & the Winter Soldier”: Bạn sẽ được gặp lại cô gái tài năng này! ảnh 1 "The Falcon & the Winter Soldier" sẽ là chương tiếp theo của Giai đoạn 4 MCU sau "WandaVision".  Nguồn: Marvel

Trái với câu chuyện ma mị về phép thuật và phù thủy trong WandaVision, The Falcon & the Winter Soldier lại mang tới một câu chuyện đậm chất điệp viên hơi mang hướng chính trị, y như những gì đã từng áp dụng với series về siêu anh hùng Captain America trước đây.

Nhưng giờ đây, khi Steve Rogers đã không còn và thế giới dần loạn lạc kể từ sau sự kiện Avengers: Endgame, “hội bạn thân” của anh là Sam Wilson và Bucky Barnes sẽ phải tiếp tục gánh vác trách nhiệm của “Đội Trưởng Mỹ” để loại bỏ những thành phần khủng bố đang cố phá hoại hòa bình thế giới.

Và để làm được như thế, cả hai sẽ phải giành lại chiếc khiên ngôi sao và danh hiệu “Captain America” từ tay gã đặc vụ U.S. Agent do chính phủ Mỹ chỉ định làm “Cap ver. 2”.

Marvel tung trailer “The Falcon & the Winter Soldier”: Bạn sẽ được gặp lại cô gái tài năng này! ảnh 2 Lưu ý: Đây là "hàng Mỹ fake"! - Nguồn: Mimicnews

Cùng với Falcon và Winter Soldier, cựu đặc vụ S.H.I.E.L.D. Sharon Carter - hay còn được gọi là Agent 13 và là cháu gái của Peggy Carter (người yêu Captain America) - cũng sẽ trở lại hỗ trợ 2 người hùng trong công cuộc chống các băng đảng tội phạm này.

Bên cạnh đó, kẻ đã gián tiếp gây nên cuộc nội chiến siêu anh hùng ở sự kiện Captain America: Civil War - Helmut Zemo (cũng là một người Sokovia như Wanda Maximoff) - cũng sẽ quay lại trong tư cách phản diện chính của phim.

Marvel tung trailer “The Falcon & the Winter Soldier”: Bạn sẽ được gặp lại cô gái tài năng này! ảnh 3 Sharon Carter và Helmut Zemo cũng đồng loạt trở lại. Nguồn: Yahoo News
Marvel tung trailer “The Falcon & the Winter Soldier”: Bạn sẽ được gặp lại cô gái tài năng này! ảnh 4

Poster chính thức của "The Falcon and the Winter Soldier". Nguồn: Den of Geek

The Falcon & the Winter Soldier bao gồm 6 tập, sẽ bắt đầu lên sóng Disney+ từ ngày 19/3/2021. Phim có sự tham gia của Anthony Mackie, Sebastian Stan, Emily Vancamp, Wyatt Russell và Daniel Brühl cùng các diễn viên khác.

Marvel tung trailer “The Falcon & the Winter Soldier”: Bạn sẽ được gặp lại cô gái tài năng này! ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm