“Mắt Biếc” còn chưa hạ nhiệt, Victor Vũ bắt ngờ công bố dự án phim kinh dị mới

“Mắt Biếc” còn chưa hạ nhiệt, Victor Vũ bắt ngờ công bố dự án phim kinh dị mới
HHT - Cuối cùng thì Victor Vũ cũng trở lại với thể loại sở trường: kinh dị - tâm lý với “Thiên Thần Hộ Mệnh”.

Năm 2019 vừa qua, Victor Vũ đã có cuộc tái ngộ ngoạn mục với khán giả yêu điện ảnh qua tác phẩm rất thơ mộng Mắt Biếc. Bộ phim chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ghi điểm trong lòng đông đảo người yêu phim ngay từ những suất chiếu đầu tiên. Đến hiện tại, doanh thu của phim đã hơn 160 tỉ đồng. Dàn viễn viên trẻ, mới toanh được Victor Vũ “khai quật” như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm liên tục gây bão mạng xã hội.

“Mắt Biếc” còn chưa hạ nhiệt, Victor Vũ bắt ngờ công bố dự án phim kinh dị mới ảnh 1

Tác phẩm điện ảnh mới do Victor Vũ đạo diễn sẽ thuộc thể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý có tên Thiên Thần Hộ Mệnh (The Guardian), dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 4/2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020.

Thiên Thần Hộ Mệnh bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ tầng thượng một toà nhà xuống đất và chết. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Kịch tính, tâm lý và kinh dị không phải thể loại xa lạ với Victor Vũ. Anh đã từng có 5 bộ phim gây ấn tượng với khán giả thuộc những thể loại này như: Scandal 1, Scandal 2, Người Bất Tử, Giao Lộ Định Mệnh Quả Tim Máu. “Sau khi thành công với hai tác phẩm nên thơ, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật ÁnhTôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ XanhMắt Biếc, việc Victor Vũ quay lại với dòng phim ít người thành công ở Việt Nam là một điểm thu hút rất quan trọng của Thiên Thần Hộ Mệnh. Ngay từ khi nghe về chủ đề và đọc những trang đầu tiên của kịch bản, cả ê-kíp đều nổi da gà và muốn thực hiện ngay” – đại diện nhà sản xuất phim chia sẻ.

Victor Vũ bật mí: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt Biếc. Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”.

Tuy có câu chuyện diễn ra trong showbiz, cùng với những yếu tố liên quan đến bùa ngải, chết chóc nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh không phải là phần 3 của Scandal. Đây là một dự án độc lập, thừa hưởng thế mạnh của Victor Vũ trong dòng phim kinh dị và kịch tính, nhưng đồng thời lại có sự “chín mùi” về mặt cảm xúc, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn quan trọng của thị trường lẫn sự nghiệp của chính Victor Vũ.

“Mắt Biếc” còn chưa hạ nhiệt, Victor Vũ bắt ngờ công bố dự án phim kinh dị mới ảnh 2

Thiên Thần Hộ Mệnh hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên trước khi chính thức bấm máy vào tháng 4/2020. Là một trong số ít những đạo diễn không dùng ngôi sao để câu khách, các diễn viên xuất hiện trong phim của Victor Vũ trước nay đều được tuyển lựa kĩ càng, ưu tiên cuối cùng là chất lượng của bộ phim. Những diễn viên trẻ của Mắt Biếc là một ví dụ. Vì thế, Victor Vũ cùng ê-kípmuốn lựa chọn những gương mặt phù hợp nhất, tiềm năng nhất cho dự án lần này.

Đại diện NSX cho biết sẽ nhận hồ sơ của đa dạng ứng viên quan tâm và có nguyện vọng tham gia Thiên Thần Hộ Mệnh, kể cả là diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư, người nổi tiếng và cả những gương mặt mới.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm