Mặt đường sập bất ngờ, người đứng chờ xe buýt bị rơi xuống cống, gặp cảnh tượng kinh hoàng

HHT - Người này đang đứng chờ xe buýt trên vỉa hè thì gặp tai nạn, mà không phải tai nạn do xe cộ. Mặt đường bê-tông dưới chân anh bỗng nhiên sập xuống, khiến anh rơi xuống cống và gặp cảnh tượng khiến anh không ngừng ám ảnh.

Có những người đứng yên ở một nơi tưởng an toàn mà cũng gặp tai nạn. Như người này đang đứng chờ xe buýt mà bị rơi 5 mét xuống cái cống bên dưới, do mặt đường chỗ anh đứng bỗng sập xuống.

Người xui xẻo này là Leonard Shoulders, chờ xe ở Bronx (New York, Mỹ). Anh bị mặt đường “nuốt chửng”, theo đúng nghĩa đen, bởi bê-tông vỡ ra ở ngay dưới chân anh và anh ngã luôn xuống cống.

Mặt đường sập bất ngờ, người đứng chờ xe buýt bị rơi xuống cống, gặp cảnh tượng kinh hoàng ảnh 1 Chỗ mặt đường sập khiến người đứng chờ xe buýt rơi xuống cống. Ảnh: Barry Williams/ New York Daily News.

Greg White, 22 tuổi, em trai của Leonard, kể lại: “Sau cú ngã, anh ấy bị trầy mặt, gãy tay và chân. Nhưng điều khiến anh ấy ám ảnh nhất là toàn chuột với gián bò xung quanh mình. Anh ấy không dám há miệng ra kêu cứu vì sợ những con vật đó bò vào miệng”.

Leonard cũng không thể dịch chuyển do bị thương. Bởi vậy, anh phải nằm yên dưới cống suốt 30 phút thì mới có người đến cứu. Một nhóm lính cứu hỏa đã kéo anh lên khỏi cống và đưa anh vào Bệnh viện St. Barnabas.

Mặt đường sập bất ngờ, người đứng chờ xe buýt bị rơi xuống cống, gặp cảnh tượng kinh hoàng ảnh 2 Những người lính cứu hỏa cố gắng cứu người bị rơi xuống cống. Ảnh: Firehouse.

Hiện Leonard đang hồi phục nhưng anh vẫn cảm thấy “như muốn phát điên” mỗi khi nhớ lại lúc mình ở dưới cống. Mẹ Leonard cho rằng con trai mình bị “khủng hoảng tâm lý” sau sự việc.

Mặt đường sập bất ngờ, người đứng chờ xe buýt bị rơi xuống cống, gặp cảnh tượng kinh hoàng ảnh 3 Điểm chờ xe buýt này có nhiều người đứng nhưng mặt đường sập đúng chỗ Leonard. Ảnh: Huff Post.

Mọi người ở khu vực này rất lo lắng vì không hiểu sao dưới mặt đường lại hoàn toàn rỗng, đến mức Leonard rơi hẳn 5 mét như vậy.

Mặt đường sập bất ngờ, người đứng chờ xe buýt bị rơi xuống cống, gặp cảnh tượng kinh hoàng ảnh 4 Nhiều cửa hàng phải đóng cửa, người dân phải sơ tán để cả khu vực được kiểm tra, sửa chữa.

Sau tai nạn đó, các cơ quan liên quan của thành phố đã yêu cầu toàn bộ người dân trong những tòa nhà cạnh chỗ mặt đường sập phải sơ tán để họ kiểm tra xem các công trình ở đây có vấn đề gì mà sửa chữa.

Mặt đường sập bất ngờ, người đứng chờ xe buýt bị rơi xuống cống, gặp cảnh tượng kinh hoàng ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm