Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ Tino chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian dài im ắng với ca khúc "Về Bên Anh". Anh từng được biết đến với loạt hit "Ừ Có Anh Đây", "Yêu Rồi" (nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ"), "Ngưng Làm Bạn"...

Tuy nhiên, sau khi phát hành nhạc phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, chàng ca sĩ mang trong mình hai dòng máu Việt - Ý bỗng chững lại, không hoạt động sôi nổi. Nói về quyết định khó khăn này, Tino thẳng thắn chia sẻ: Khi kết thúc hợp đồng với công ty anh Tăng Nhật Tuệ, tôi cảm thấy khá chênh vênh. Vậy nên tôi quyết định dành thời gian 2 năm để nhìn nhận lại bản thân, cũng như xác định rõ mình thực sự muốn gì và cần gì trên con đường phát triển sự nghiệp."

Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 1

Tino thừa nhận, 2 năm mất hút khỏi thị trường âm nhạc là khoảng thời gian khá dài đối với một ca sĩ trẻ. Tuy nhiên, nếu không có sự đánh đổi đó, anh đã không có cơ hội gặp được cô giáo của mình - nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Dưới sự dẫn dắt của cô giáo, chất giọng trầm ấm của nam ca sĩ được phát triển nhiều hơn.

Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 2

Tino từng thành công khi kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi trong loạt ca khúc Ngưng làm bạn, Muốn yêu ai đó cả cuộc đời, Thanh xuân của cô gái nhà bên… Với lần trở lại này, Tino hợp tác cùng người mẫu Ngọc Trinh trong ca khúc Về Bên Anh. Bài hát do nhạc sĩ MDA sáng tác và phát hành dưới dạng Lyrics video. Nội dung Về Bên Anh xoay quanh chuyện tình sâu đậm của một chàng trai vốn có tâm hồn tự do, bay bổng. Dù xa nhau, anh chàng vẫn một lòng chờ đợi và tìm kiếm người yêu, thậm chí có thể gặp nhau ở một vũ trụ khác.

Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 3
Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 4

Tái xuất cùng sản phẩm mới, Tino thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát với cách truyền sâu lắng hơn. Nam ca sĩ cho biết, trong thời gian tới, anh sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng với sự đầu tư bài bản, chỉn chu. Tino chia sẻ thêm, dường như anh rất có duyên với những bài hát nhạc phim nhiều cảm xúc. Do đó, anh hi vọng khán giả có thể đón nhận mình ở vai trò người kể chuyện bằng âm nhạc.

Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 5
Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 6

Bên cạnh lịch luyện tập thanh nhạc, mỗi ngày Tino dành thời gian cho việc thiền, tập yoga để nuôi dưỡng tinh thần lạc quan. Nam ca sĩ tự tin ca khúc Về Bên Anh sẽ “làm nên chuyện”, tạo bước ngoặt cho những sản phẩm tiếp theo.

Mất hút 2 năm kể từ hit nhạc phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", ca sĩ trẻ Tino tái xuất V-Pop ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm