“Mật mã” #81921CB23227 là gì mà bỗng xuất hiện khắp Twitter, khiến nhiều người tìm kiếm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn dùng ứng dụng Twitter, bạn có thể sẽ thấy một “mật mã” bí ẩn bỗng được rất nhiều người viết, đó là #81921CB23227. Thậm chí, “mật mã” này còn đứng trong danh sách được tìm kiếm và được viết nhiều nhất ở một số quốc gia. Vậy nó là gì và có tác dụng gì vậy?

Người dùng ứng dụng Twitter đã rất ngạc nhiên khi có một hashtag kỳ lạ như mật mã là #81921CB23227 đang được tìm kiếm và viết liên tục trên nền tảng mạng xã hội này. Nhưng không ai biết là người nào đã phát hiện ra “mật mã” đó đầu tiên, lý do tại sao nó xuất hiện và thực ra nó bắt đầu xuất hiện từ khi nào.

Một số người nói rằng, người ta chỉ biết đến hashtag này khi vào mục Trending của Twitter và nhìn thấy nó. Thế rồi mọi người thử tìm kiếm và/ hoặc viết nó trong bài đăng của mình, rồi phát hiện ra hiệu ứng bất ngờ mà nó mang lại.

“Mật mã” #81921CB23227 là gì mà bỗng xuất hiện khắp Twitter, khiến nhiều người tìm kiếm? ảnh 1

Một hashtag với những ký tự có vẻ ngẫu nhiên đang được viết rất nhiều trên Twitter. Ảnh: Twitter.

Cụ thể là, nếu người sử dụng đăng bài có kèm hashtag “mật mã” nói trên, thì nút Like của bài đăng đó sẽ có thể “biến hình”. Cái nút đó vẫn có hình trái tim như bình thường, nhưng nếu ai bấm vào thì bỗng nhiên nó biến thành một ảnh động, nở bung ra như bông hoa nhiều màu, trước khi biến trở lại thành trái tim màu đỏ. Bạn có thể vào Twitter và thử xem vì hiệu ứng đó vẫn đang hoạt động.

Cư dân mạng nào phát hiện ra “bí mật” này cũng đăng bài có hashtag “mật mã”, khiến nó không còn là “bí mật” nữa mà trở nên rất phổ biến.

“Mật mã” #81921CB23227 là gì mà bỗng xuất hiện khắp Twitter, khiến nhiều người tìm kiếm? ảnh 2

Chỉ cần bài đăng có "mật mã" là bất kỳ ai bấm vào nút Like cũng sẽ thấy một hiệu ứng đặc biệt. Ảnh: Twitter.

Trong khi đồn đoán về nguồn gốc của “mật mã” này, một số fan của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS cho rằng, hẳn là Twitter đang chúc mừng dịp một năm ngày ra mắt bài hát Dynamite, là bài đầu tiên của BTS mà hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nhưng cũng có những người khác lại bảo không phải thế, mà là Twitter đang chúc mừng việc nhiều giải bóng đá quốc gia ở châu Âu bắt đầu mùa bóng mới sôi động. Hoặc một số người thực tế hơn thì nói, hẳn là Twitter sắp có một sự kiện hay giới thiệu điều gì đó mới.

“Mật mã” #81921CB23227 là gì mà bỗng xuất hiện khắp Twitter, khiến nhiều người tìm kiếm? ảnh 3

Các fan K-Pop tin rằng Twitter chúc mừng nhóm nhạc BTS. Ảnh: Twitter.

Không ai chắc chắn được và đến hiện tại thì Twitter vẫn chưa giải thích. Nhưng đa số cư dân mạng thì bảo, không cần phải băn khoăn nhiều làm gì, cứ tận hưởng cái hashtag kỳ diệu đó trong khi nó vẫn còn hoạt động thôi.

“Mật mã” #81921CB23227 là gì mà bỗng xuất hiện khắp Twitter, khiến nhiều người tìm kiếm? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?