Mặt mộc hoàn toàn mà vẫn đẹp trai như nam thần, chỉ có thể là Cha Eun Woo

Mặt mộc hoàn toàn mà vẫn đẹp trai như nam thần, chỉ có thể là Cha Eun Woo
HHT - Mặt mộc hoàn toàn mà vẫn đẹp không tì vết như thế này, Cha Eun Woo muốn fan sống sao đây?

Fan K-Pop nào cũng phải công nhận Cha Eun Woo quá sức đẹp trai. Trong mọi cuộc bình chọn nam idol đẹp nổi bật K-Pop, Eun Woo luôn có tên, thậm chí còn được đặt biệt danh “mỹ nam thiên tài” vì đẹp trai kiểu thông minh sáng láng. Ngay chỉnh các idol cũng phải công nhận Eun Woo là chàng trai đẹp nhất nhì K-Pop hiện nay. Các phóng viên giải trí xứ Hàn khen Eun Woo là idol đẹp hơn cả trên hình, nhìn ngoài đời thực sự choáng ngợp.

Mặt mộc hoàn toàn mà vẫn đẹp trai như nam thần, chỉ có thể là Cha Eun Woo ảnh 1

Và mới đây, Cha Eun Woo lại một phen khiến fan girl liêu xiêu vì ngoại hình xuất sắc của mình. Anh chàng vừa mới tung ra loạt video mang tên Eun Woo Like trong đó có cảnh Eun Woo để mặt mộc hoàn toàn. Và ai xem video này cũng công nhận Eun Woo không trang điểm cũng vẫn vô cùng tỏa sáng với làn da trắng mịn, đôi mắt to, sống mũi cao, khuôn mặt góc cạnh.

Mặt mộc hoàn toàn mà vẫn đẹp trai như nam thần, chỉ có thể là Cha Eun Woo ảnh 2

Rất nhiều fan đã không ngớt trầm trồ vẻ đẹp trai của Cha Eun Woo nên để lại bình luận siêu hài hước như “Tôi thực sự thất vọng vì Cha Eun Woo đó. Sao cậu ấy không dán thú nhận mình là thần tiên chứ? Cậu ấy chỉ giả vờ làm con người thôi”, “Mình không thể tha thứ cho Cha Eun Woo, trừ khi anh ấy kết hôn với mình”, "Đẹp trai không tưởng hóa ra là có thật mà".

Mặt mộc hoàn toàn mà vẫn đẹp trai như nam thần, chỉ có thể là Cha Eun Woo ảnh 3

Tuy luôn được chú ý vì diện mạo sáng chói của mình, nhưng chính Cha Eun Woo nhiều khi cũng thấy mệt mỏi khi mọi người chỉ quan tâm đến chuyện anh chàng đẹp trai như thế nào mà bỏ quên mọi nỗ lực của Eun Woo trong âm nhạc hay diễn xuất. Mỗi khi Eun Woo xuất hiện, khán giả chỉ bàn tán về ngoại hình anh chàng chứ hiếm khi nhận xét xem Eun Woo trình diễn như thế nào. Thậm chí có lần, Eun Woo đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì đã xuất hiện với gương mặt lấm tấm mụn khiến mọi người thất vọng. Làm hoàng tử đẹp trai đúng là cũng không sướng lắm đâu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm