Mặt Nạ Gương: Bảo Anh bị mẹ bắt bài yêu thầm Lương Thu Trang, "bão tố" đang chờ phía sau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Mặt Nạ Gương" tập 7, bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền) đã phát hiện ra chuyện Tùng (Bảo Anh) thích Hoa (Lương Thu Trang).

Trong Mặt Nạ Gương tập 7, Hoa (Lương Thu Trang) rất đau khổ khi phát hiện ra nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Minh Thái 20 năm trước chính là mẹ của mình. Cô bật khóc nức nở tâm sự với Tùng (Bảo Anh). Hóa ra, từ bé tới lớn, cô đều bị ông nội và bố lừa dối. Cả hai đều nói mẹ cô mất vì trận cảm. Tùng phải an ủi rằng có lẽ ông nội và bố không muốn Hoa đau lòng vì lúc đó cô còn rất nhỏ. Anh cũng khuyên Hoa nên đi gặp để hỏi bố tất cả mọi chuyện cho rõ ràng.

Mặt Nạ Gương: Bảo Anh bị mẹ bắt bài yêu thầm Lương Thu Trang, "bão tố" đang chờ phía sau? ảnh 1

Sau đó, Tùng về nhà cùng mẹ ăn cơm. Bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền) vui vẻ khi thấy con trai bất ngờ ngồi thẫn thờ: "Sao mà mất hồn thế con? Là cô bé đó phải không?" Tùng giả vờ ngây thơ: "Cô bé nào ạ?"

Bà Nhung càng hào hứng hơn: "Thôi thôi, không phải giấu. Ngồi tâm sự với người ta, quên cả về ăn cơm với mẹ. Bây giờ còn giả vờ cái gì."

Mặt Nạ Gương: Bảo Anh bị mẹ bắt bài yêu thầm Lương Thu Trang, "bão tố" đang chờ phía sau? ảnh 2

Trước bà mẹ quá hiểu tâm lý con trai, Tùng đành thú nhận rằng anh và Hoa là bạn thân, lúc cần thì tìm nhau tâm sự nhưng mọi chuyện vẫn chưa đến đâu. Bà Nhung liền "bắt bài" con trai cưng: "Nói thế là con thích người ta rồi."

Bà Nhung chủ động hỏi con trai xem Hoa là con nhà ai, biết đâu bà có thể giúp. Nhưng khi biết Hoa là con bác sĩ Nghị (NSƯT Hoàng Hải) thì thái độ của bà Nhung thay đổi 180 độ. Bà trầm lặng, liên tục lén nhìn con trai ra điều có nhiều thứ phải suy nghĩ.

Mặt Nạ Gương: Bảo Anh bị mẹ bắt bài yêu thầm Lương Thu Trang, "bão tố" đang chờ phía sau? ảnh 3
Mặt Nạ Gương: Bảo Anh bị mẹ bắt bài yêu thầm Lương Thu Trang, "bão tố" đang chờ phía sau? ảnh 4

Phải chăng bà Nhung và ông Nghị có bí mật gì đó nên bà mới đứng hình khi biết con trai thích Hoa? Liệu bí mật này có liên quan tới cái chết của mẹ Hoa không? Nếu thật sự, cả ông Nghị và bà Nhung đều liên quan tới cái chết của mẹ Hoa thì tương lai phía trước của đôi trẻ chính là bão tố và sóng gió. Mặt Nạ Gương được phát sóng lúc 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm