Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Bảo Anh khiến khán giả yêu thích phim "Mặt Nạ Gương" cười "té ghế" với màn trêu chọc bạn diễn Lương Thu Trang trên mạng xã hội. 

Trong Mặt Nạ Gương tập 10, Hoa (Lương Thu Trang) đã quyết định lấy bản thân làm mồi nhử sát nhân K lộ diện. Bởi cô phát hiện ra rằng trong những vụ án gần đây, sát nhân K đều bắt chước cách thức của sát nhân K trong truyện của Hoa viết.

Hoa liền viết vụ án tiếp theo với nội dung: Sát nhân K bắt cóc và sát hại nữ nhà văn trinh thám 30 tuổi, độc thân, xinh đẹp và có rất nhiều fan. Khải (Bình An) cố gắng ngăn cản cô bạn của mình vì đây là "kế hoạch dở hơi nhất Vịnh Bắc Bộ". Tuy nhiên, Hoa vẫn liều lĩnh thực hiện kế hoạch của mình.

Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này ảnh 1

Hoa muốn lấy chính mình làm mồi nhử...

Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này ảnh 2

mặc kệ Khải cố gắng ngăn cản. - Ảnh trong phim "Mặt Nạ Gương".

Trên đường đến quán café sách, Hoa đụng mặt bồ của mẹ kế, hắn ta nói nhỏ vào tai cô "Sát nhân K" rồi lên xe rời đi. Sau đó, Hoa phát hiện ra dấu giày có biểu tượng thần Horus giống hệt với dấu giày của tên lạ mặt từng theo dõi Hoa ở trước thẩm mỹ viện Bắc Việt. Nhưng theo Khải thì dấu giày này nhỏ hơn dấu giày trước đây 1 size.

Hoa rời khỏi quán café và lên một chiếc taxi để về nhà. Cô ngủ quên trên xe vì mệt, khi tỉnh dậy thì thấy tài xế đi không đúng đường. Khi cô hỏi thì gã tài xế chỉ giải thích rằng đang đi đường tắt. Cảm thấy điều bất thường, Hoa ngay lập tức gửi tin nhắn cầu cứu và gửi cả định vị cho Tùng (Bảo Anh).

Hóa ra, gã tài xế chính là tên biến thái mà Tùng đang điều tra. Biết Hoa đã phát hiện ra nguy hiểm, hắn liền dừng xe tấn công cô ngay ở bãi đất trống.

Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này ảnh 3

Hoa cảm nhận được điều nguy hiểm...

Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này ảnh 4

nên cầu cứu Tùng. Liệu Tùng có kịp tới cứu cô không? - Ảnh trong phim.

Không biết Tùng có thể tới cứu Hoa kịp thời trong Mặt Nạ Gương hay không nhưng trên mạng xã hội, diễn viên Bảo Anh lại bày tỏ sự lo lắng cho gã tài xế thay vì "crush".

Bảo Anh hài hước cho biết nếu lúc đó điện thoại của Tùng hết pin không xem được định vị thì sẽ "endgame" ngay lập tức. Lương Thu Trang liền vào chất vấn suốt thời gian Hoa gặp nạn thì Tùng đang ở đâu. Kết quả, Bảo Anh "phũ" toàn tập khi trả lời: "Anh bận liên hệ với mấy anh bác sĩ bên nam khoa để cứu gã taxi, liệu có kịp không?" Bảo Anh liên tục bày tỏ nỗi lo Hoa sẽ tấn công ngược lại gã tài xế và người đó đang gặp nguy hiểm khiến khán giả "ôm bụng cười".

Khác với nhiều cặp đôi màn ảnh khác của VTV, Bảo Anh và Lương Thu Trang cũng rất tích cực tương tác trên mạng xã hội nhưng đa số bình luận đều là "cà khịa" lẫn nhau chứ không phải "thả thính".

Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này ảnh 5
Bảo Anh và Lương Thu Trang trêu chọc nhau trên mạng xã hội. - Ảnh: FBNV.

Mặt Nạ Gương được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3.

Mặt Nạ Gương: Hoa (Lương Thu Trang) gặp nạn, Tùng (Bảo Anh) lại chỉ lo cho người này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?