Mất nhiều năm xây dựng tên tuổi, vì đâu idol này từ bỏ nghệ danh Lizzy (After School)?

Mất nhiều năm xây dựng tên tuổi, vì đâu idol này từ bỏ nghệ danh Lizzy (After School)?
HHT - Nghệ danh là một điều cực kỳ quan trọng với nghệ sĩ. Nhưng vì đâu Lizzy (After School) quyết định chia tay nghệ danh và chuyển sang dùng tên thật của mình?

Trong K-Pop hay showbiz của bất kỳ quốc gia nào, có những người dùng tên thật, nhưng cũng có người dùng nghệ danh. Lý do để họ chọn nghệ danh đi diễn thì có rất nhiều: vì tên thật trùng với nghệ sĩ tiền bối, tên thật không đủ thu hút, vì muốn một cái tên mới thật ấn tượng, muốn nhận được nhiều may mắn. Vì thế, nghệ sĩ thường suy nghĩ đắn đo rất kỹ khi chọn nghệ danh.

Mất nhiều năm xây dựng tên tuổi, vì đâu idol này từ bỏ nghệ danh Lizzy (After School)? ảnh 1

Nghệ danh cũng gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ. Thậm chí nếu nhắc đến tên thật của họ, thì khán giả còn chẳng biết đó là ai. Chính vì thế, rất hiếm khi nghệ sĩ thay đổi nghệ danh của mình, vì đôi khi điều đó đồng nghĩa với việc họ phải làm lại mọi thứ từ đầu.

Ấy thế mà Lizzy (After School) đã chọn lựa điều này. Tuy không phải là ngôi sao, nhưng cái tên Lizzy cũng đã trở nên quen thuộc với khán giả, cũng có lượng fan nhất định. Nhưng mới đây, Lizzy đã chia tay nghệ danh này, và sử dụng tên thật Park Soo Ah để tiếp tục hoạt động showbiz, viết sang trang mới trong sự nghiệp của mình,

Mất nhiều năm xây dựng tên tuổi, vì đâu idol này từ bỏ nghệ danh Lizzy (After School)? ảnh 2

Lizzy/Park Soo Ah giải thích “Mình rất cám ơn nghệ danh Lizzy vì đã giúp mình được khán giả biết tới. Nhưng cái tên này cũng khiến mình khó bay nhảy trong hoạt động diễn xuất. Nghe đến tên Lizzy, khán giả chỉ nghĩ đến một nữ idol cá tính, nghịch ngợm của các show truyền hình. Nên mình quyết định dùng tên thật Park Soo Ah để phát triển sự nghiệp diễn viên, để bắt đầu một chặng đường mới, trở thành tân binh”.

Có thể thấy Park Soo Ah đã chọn cách chuyển hẳn sang sự nghiệp diễn xuất, nên muốn tạo một dấu ấn mới mẻ. Và trước Soo Ah, cũng có nhiều idol dùng tên thật khi đóng phim, để phân chia ranh giới với sự nghiệp ca sĩ của họ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm