Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường
HHT - Đôi khi những khiếm khuyết trên cơ thể, lại trở thành đặc điểm khiến các idol này thu hút hơn nữa.

Mắt nổ mắt xịt, hay mắt to mắt nhỏ là hiện tượng một ai đó có hai mắt không cân bằng nhau. Đó có thể là hai mí mắt không đều, mí mắt dưới chênh lệch, mắt to mắt bé.

Theo chuẩn mực thông thường, mắt nổ mắt xịt dĩ nhiên là khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng các idol dưới đây vẫn quyết định giữ lại đặc điểm ấy chứ không can thiệp chỉnh sửa, nhờ đó họ lại trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường ảnh 1

Nếu bạn quan sát Joy (Red Velvet) thật kỹ, sẽ thấy mí mắt bên trái hiện rõ hơn bên phải, vì thế mà mắt trái cũng đẹp và có hồn hơn. Nhưng Joy cũng chẳng hề có ý định chỉnh sửa mắt trái, mà coi khuyết điểm này là điểm nhấn rất riêng của mình. Nhờ vậy mà mỗi khi Joy cười, hai mắt lại đáng yêu hơn.

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường ảnh 2

Lee Gikwang (Highlight) có mắt trái rõ hai mí rất đẹp, còn mắt phải chỉ có một mí mà thôi. Hai mắt của Gikwang khác biệt nhau rõ rệt, nhìn qua là thấy ngay. Và các fan thì yêu đôi mắt lệch của Gikwang vô cùng, khi chúng tạo ra hai ánh nhìn hoàn toàn khác nhau. Một bên thì ngây thơ đáng yêu, một bên mạnh mẽ nam tính.

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường ảnh 3

Kyungri (9Muses) luôn tự hào với đôi mắt không cân bằng của mình. Thực ra trước kia, Kyungri từng cố gắng giấu nó đi bằng cách trang điểm mắt thật kỹ. Nhưng giờ đây, cô nhận ra đó là một điểm riêng không thể trộn lẫn của mình, nên có đủ tự tin để khoe ra rồi.

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường ảnh 4

Chỉ có fan ruột mới biết Lee Dae Hwi (Wanna One) thuộc hội idol mắt nổ mắt xịt mà thôi. Vì khi Dae Hwi cười tươi thì hai mắt nhìn không còn khác biệt nhau nữa. Mí mắt trái của Dae Hwi sâu và rõ hơn mí mắt phải, khiến cho hai mắt không đồng đều nhưng việc này chẳng ảnh hưởng gì đến độ đẹp trai của anh chàng cả.

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường ảnh 5

Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy mắt nổ mắt xịt vẫn đẹp trai như thường, đó chính là V (BTS). V đã từng được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới, bất chấp hai mắt của anh chàng lệch nhau khá rõ. V chẳng hề có ý định che giấu nhược điểm ấy. Còn với nhiều fan của BTS, đôi mắt của V chính là điểm hấp dẫn nhất trên khuôn mặt anh chàng đấy.

Mắt nổ mắt xịt thì đã sao, những idol này vẫn nổi bật cuốn hút như thường ảnh 6

Changmin (TVXQ) chỉ bị lộ mắt nổ mắt xịt khi cười tươi, chứ bình thường thì rất khó phát hiện. Nhưng chẳng vì thế mà Changmin ngại cười, thậm chí còn coi đây là đặc điểm không phải ai cũng có. Mà đúng là khi nhìn Changmin cười với hai mắt lệch nhau thế này, ai cũng thấy Changmin đáng yêu hơn nhiều.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm