Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Cưng muốn xỉu”, “xinh như công chúa” là những gì mọi người hay nói về bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà. Quả thực là Lisa càng ngắm càng yêu, khuôn mặt nét nào ra nét đấy chuẩn mỹ nhân tương lai.
Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 1

Ai cũng khen Hồ Ngọc Hà “khéo đẻ con” khi hai bé sinh đôi Leon và Lisa đều xinh xắn đáng yêu. Nếu như Leon nam tính, lém lỉnh thì Lisa lại dịu dàng dễ thương, mỗi bé một đặc điểm riêng không thể trộn lẫn.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 2

Ngay từ khi còn bé xíu, Lisa đã đốn tim netizen với đôi mắt to tròn, khuôn miệng cười rất duyên và điệu bộ vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 3

Nhìn Lisa và Leon ở cạnh nhau càng thấy Lisa chuẩn công chúa nhỏ, xinh xắn, bé bỏng trong khi cậu em Leon lại sẵn sàng dang tay che chở cho chị gái song sinh.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 4

Lisa chỉ cần diện một chiếc váy trắng nhẹ nhàng, đeo băng đô nhỏ xinh là đã ra dáng một cô tiểu thư vừa ngọt ngào vừa xinh đẹp. Cũng bởi Lisa có thần thái rất nữ tính, từ ánh mắt đến nụ cười đều dịu dàng.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 5

Netizen đều muốn tan chảy khi ngắm nụ cười lấp lánh của Lisa. Cô nhóc mới 6 tháng nhưng lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ khiến ai cũng đoán Lisa rất hài hước, vui tính và lạc quan.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 6

Ngay cả khi được ra ngoài chơi với mẹ Hà, Lisa cũng chẳng e dè sợ sệt mà hào hứng đón chào cả thế giới như thế này đây. Đôi mắt vừa to tròn vừa sáng bừng của Lisa quả đúng là "cực phẩm", giúp gương mặt cô bé lúc nào cũng rạng ngời.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 7

Ai cũng đoán rằng Lisa càng lớn càng xinh, hứa hẹn một mỹ nhân mới của showbiz Việt. Có bố mẹ đều sở hữu chiều cao vượt trội nên chắc chắn vóc dáng Lisa cũng rất đáng nể, không như Hoa hậu thì cũng ngang siêu mẫu.

Mắt to tròn, miệng cười duyên, thần thái dịu dàng, Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chuẩn “công chúa” ảnh 11
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm