Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế

HHT - Chào mừng bạn đến với thế giới hoàn mỹ của Thiên Bình! Sự kiện Mặt Trời bước sang cung Thiên Bình sẽ giúp 12 chòm sao tận hưởng vẻ đẹp của đất trời theo cách cầu kỳ và tinh tế nhất.

Bạch Dương: Gặp người có duyên

Nếu vẫn còn “độc thân vui vẻ”, vậy thì Mặt Trời sẽ khiến cho hội nhà Cừu suy nghĩ nghiêm túc hơn về một mối quan hệ “chưa rõ ràng". Ngoài ra, Bạch Dương sẽ gặp được ai đó xinh trai đẹp gái và rất có duyên. Hãy cứ thoải mái bộc lộ tính cách trẻ con, vô tư của mình, chẳng cần cố gắng để ép mình vào khuôn mẫu nào đâu Bạch Dương nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ tình cảm

Bạn hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 1

Kim Ngưu: “Thả thính” một chút nào!

Khoảng thời gian này chính là thời điểm để Ngưu lên kế hoạch lấy lại vóc dáng gọn gàng, xinh đẹp. Thêm nữa, Kim Ngưu đừng quên ăn thật nhiều rau củ và trái cây, nhất là những món thuộc về mùa thu để giúp cơ thể mình thanh mát. Mặt khác, Ngưu sẽ có một vài cuộc nói chuyện “rắc thính” một chút vào cuối tuần đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khoẻ

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp

Song Tử: Niềm vui và tiếng cười

Do ảnh hưởng của Mặt Trời, có vẻ như đây là một tuần lễ thú vị dành cho các Song Tử! Những buổi đi chơi, dạo phố đón Thu về hay tập gym cùng mọi người không những khiến cho Song Tử vui hết cỡ mà còn có kích thích đầu óc sáng tạo. Thêm vào đó, Tiểu Song còn rất dễ gặp được người yêu tương lai của mình vào đúng lúc không ngờ đến nhất đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, vui chơi

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 2

Cự Giải: Ham vui

Do năng lượng của sao Thủy, Cự Giải sẽ cảm thấy thích thú với các trò chơi boardgame như cờ vua, cờ tướng, cờ tỉ phú, cờ cá ngựa… Một vài Cua sẽ đứng ra làm quản trò, rủ rê bạn bè chơi, vừa vui vừa siết chặt tình cảm. Mặt khác, những thay đổi tích cực trong gia đình cũng là điểm sáng cho cuộc sống của Cự Giải tuần này!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nhà cửa

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ

Sư Tử: Học tập thuận lợi

Tuần này, việc học hành thuận lợi hẳn lên khiến cho các Sư Tử dần cảm thấy yên tâm và tự tin hơn mỗi khi phát biểu trên lớp hay lên bảng trả bài. Tuy nhiên, có vẻ như nếu Tiểu Sư tự học một mình ở nhà thì sẽ hiệu quả hơn là học nhóm đấy! Do tác động của sao Thuỷ, khi ngồi chung với nhau, cả nhóm sẽ khó mà tập trung học hành được và không chừng còn ngồi buôn chuyện nhiều hơn học ấy!

Lĩnh vực may mắn: Học tập, giao tiếp

Bạn hẹn hò may mắn: Nhân Mã, Thiên Bình

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 3

Xử Nữ: Rút ví hay là không

Tuần này, Xử Nữ sẽ nhu cầu mua sắm thêm quần áo hoặc những món đồ xinh đẹp. Do ảnh hưởng của tháng Thiên Bình, Xử Nữ sẽ tha hồ “vò đầu bứt tai” tự hỏi tính cách thực tế mọi khi của mình trốn biệt đi đâu mất rồi, lúc cần đưa ra quyết định rút ví thì lại cứ đắn đo mãi, đặc biệt là khi do dự giữa việc mua món này hay món kia. Hãy rủ gấu đi cùng để giúp mình tư vấn Xử Nữ nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Sư Tử

Thiên Bình: Tự tin rạng ngời

Thông điệp của tuần này dành cho Thiên Bình chính là: Không quan trọng người khác nói gì, quan trọng là bạn thể hiện bản thân như thế nào! Vậy nên, Thiên Bình hãy cứ tự tin là chính mình để những người khác nhìn thấy được ánh sáng thuần khiết bên trong bạn nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân, ngoại hình

Bạn hẹn hò may mắn: Song Tử, Sư Tử

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 4

Bọ Cạp: Muốn gì phải nói

Ở một vài thời điểm trong tuần này, Bọ Cạp sẽ cực kì tủi thân khi cảm thấy mọi người xung quanh dường như chẳng ai thèm chú ý hay quan tâm tới mình. Nhưng có vẻ như điều đó chỉ là do… Bọ Cạp tự tưởng tượng ra mà thôi! Hãy chủ động mở lời nói chuyện trước nhé, rồi Bọ Cạp sẽ thấy chuyện gì cũng suôn sẻ mượt mà.

Lĩnh vực may mắn: Trực giác, thư giãn

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã: Gặp bạn tri kỷ

Vào khoảng giữa tuần, một người bạn vô tình quen biết trong một hội nhóm cực kì đặc biệt sẽ khiến cho Nhân Mã có cảm giác mình đã tìm thấy tri kỷ “thất lạc” bao năm qua. Mối quan hệ đó sẽ là thứ tình bạn vững bền cùng thời gian và giúp đỡ Mã Mã rất nhiều trong tương lai. Hãy mỉm cười rạng rỡ và chơi với bạn ấy thật vui Nhân Mã nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Bạn hẹn hò may mắn: Song Ngư, Bạch Dương

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 5

Ma Kết: Tin vui công việc

Tuần này, các mục tiêu mà Ma Kết đã đề ra trong việc học tập/công việc sẽ bắt đầu có những kết quả khá bất ngờ. Những tin vui sẽ khiến Dê Núi cảm thấy háo hức về các cơ hội mới đang chờ mình ở phía trước. Tuy nhiên, nếu tiếp tục bị trói buộc bởi những lo lắng vụn vặt, Ma Kết rất dễ bị áp lực tinh thần. Hãy dành thêm thời gian đi chơi với bạn bè Kết Kết nhé!

Lĩnh vực may mắn: Định hướng

Bạn hẹn hò may mắn: Bảo Bình

Bảo Bình: Tinh thần lên cao

Cả thể chất lẫn tinh thần của Bảo Bình tháng 9 này đều được bảo hộ bởi năng lượng từ Mặt Trời. Bảo Bình sẽ hiểu ra được rất nhiều vấn đề khó hoặc học hành khá khẩm hẳn lên. Thêm vào đó, một vài chuyến đi chơi khám phá sẽ giúp Bảo Bảo cảm thấy tràn đầy tự tin!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, đi chơi

Bạn hẹn hò may mắn: Nhân Mã, Xử Nữ

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 6

Song Ngư:  Bật “mode” Quân sư quạt mo

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ biến nhà Cá thành những chuyên gia tư vấn tâm lý với góc nhìn sâu sắc. Không những thế, tính cách nhẹ nhàng, dễ đồng cảm của Song Ngư còn như là chiếc phao cứu sinh mỗi khi bạn bè “ngụp lặn” trong tâm trạng bối rối ẩm ương. Nhưng nhớ là đừng quên phải chăm sóc cả bản thân mình nữa đấy Cá nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tâm lý

Bạn hẹn hò may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Mặt Trời bước sang Thiên Bình giúp 12 chòm sao tận hưởng mùa Thu một cách cầu kỳ, tinh tế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm