Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị
HHT - Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai đầu tuần, kéo theo sao Mộc và sao Thuỷ mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Lao động hăng say, vận may sẽ tới

Tiếp theo khởi đầu mới cuối tuần trước, Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh để chăm chỉ hơn trong học hành. Nào là kiểm tra cuối kỳ, nào là bài tập nâng cao, Cừu ta sẵn sàng "cân" hết nhé. Những cam kết mà Cừu đưa ra với bản thân sẽ biến thành hiện thực trong tuần này.

Lĩnh vực cần chú ý: Lịch học thêm, sinh hoạt hằng ngày.

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị ảnh 1

Kim Ngưu: Tình cảm thăng hoa

Ngay đầu tuần, sức mạnh của mặt trời di chuyển đã thổi một luồng gió mới vào chuyện tình cảm của Ngưu Ngưu. Tiếp đó, sao Mộc may mắn tiếp tục mang tin vui cho trái tim của Kim Ngưu. Có vẻ như, Ngưu Ngưu sắp có đôi có cặp cho những ngày cuối năm rồi.

Lĩnh vực cần chú ý: Gà bông, hẹn hò.

Song Tử: Thiên tài đa-zi-năng

Tuần này, vô số các kế hoạch bận rộn trên câu lạc bộ trường và bài vở lớp học thêm làm Song Tử bận bù đầu. May thay, sức mạnh nhờ sự kết hợp của mặt trời và sao Mộc giúp Song Tử xử lý mọi chuyện khéo léo và dễ dàng vô cùng. Song Song vốn có biệt tài làm nhiều việt một lúc mà!

Lĩnh vực cần chú ý: Bài tập nhóm, hoạt động câu lạc bộ.

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị ảnh 2

Cự Giải: Lên bảng trả bài

Cua ơi, Mặt Trời và sao Thuỷ đều đang chiếu sáng khu vực nhà 9, nhà của học hành của bạn. Thế nên, tuần này chuẩn bị sẵn tinh thần để học thuộc bài cũ nhé. Các kế hoạch lên bảng đột xuất hay kiểm tra đầu giờ sẽ chẳng thể nào làm Cua nao núng đâu.

Lĩnh vực cần chú ý: Kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút.

Sư Tử: Chọn gì, bỏ chi?

Sư Tử đã than thở với bố mẹ và tụi bạn rất lâu về việc bị quá tải trong đống bài tập và các lớp học thêm. Tuần này, Sư Tử mới quyết tâm bỏ bớt những thứ không cần thiết. Lùi một bước, tiến ba bước. Sư Tử đang quyết đúng rồi đó, chắc hẳn con đường học hành những tháng tới của bạn sẽ thuận lợi mà thôi!

Lĩnh vực cần chú ý: Bỏ bớt môn học thêm, chia tay vài thói quen cũ.

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị ảnh 3

Xử Nữ: Trái tim mùa Thu

Mấy ngày cuối tháng 10, thời tiết bắt đầu thay đổi. Xử Nữ nhân tiện dọp dẹp tủ đồ bỗng nghĩ đến những em bé khó khăn và các mảnh đời bất hạnh. Sức mạnh ấm áp của sao Hoả sẽ là độc lực để Xử Nữ làm tình nguyện và giúp đỡ những người thiếu thốn đó.

Lĩnh vực cần chú ý: Tình nguyện, đóng góp.

Thiên Bình: Ngủ mơ, mơ ngủ

Trời lạnh, lại thêm ảnh hưởng của mặt trời đi vào khu vực nhà 12, nhà của những giấc mơ khiến Thiên Bình lúc nào cũng buồn ngủ. Dù trong lớp hay ngoài đường, mọi thứ với Cán Cân cứ mơ màng như đang xem một bộ truyện cổ tích vậy. Ái chà chà, biết đâu mơ màng vậy, Cán Cân lại gặp phò mã hay công chúa thì sao?

Lĩnh vực cần chú ý: Những giấc mơ báo hiệu.

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị ảnh 4

Bọ Cạp: Toả sáng như Mặt Trời

Dù chẳng muốn nổi tiếng và vốn quen thầm lặng, nhưng sức mạnh của Mặt Trời cũng khiến Bọ Cạp chẳng thể trốn sau cánh gà. Cạp Cạp ta sẽ chào tháng của mình với một túi tiền rủng rỉnh và nhiều may mắn bất ngờ đó.

Lĩnh vực may mắn: Tiền bạc, thu nhập.

Nhân Mã: Đấu khẩu... cư dân mạng

Sao Hoả tiến bước vào nhà 3, nhà của tư duy, giao tiếp khiến Mã Mã bỗng dưng có hào hứng... tranh luận. Thế là, Ngựa ta quyết tâm thể hiện quan điểm và chứng minh ý kiến ở mọi cuộc vui trên mạng xã hội. Vui vừa thôi, chứ đừng vui quá mà lỡ lời nha Nhân Mã!

Lĩnh vực may mắn: Thể hiện chính kiến, nổi tiếng trên facebook.

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị ảnh 5

Ma Kết: Cơ hội kiếm thêm

Ma Kết vốn có rất nhiều tài lẻ, mà nhờ sao Mộc may mắn chiếu rọi nên Dê ta lại nghĩ thêm hàng chục cách để có tiền tiêu vặt. Dù là dạy thêm mấy đứa em gần nhà, kinh doanh online thử gì đó, Ma Kết cũng sẽ gặp nhiều "vận đỏ" tuần này đấy.

Lĩnh vực may mắn: Làm thêm, kinh doanh online.

Bảo Bình: Áp lực từ gia đình

Tuần này, một vài ảnh hưởng từ bầu trời khiến Bảo Bình có tranh cãi với bố mẹ và anh chị em trong nhà. Điều này làm Bảo Bảo buồn thiu, vì bạn nghĩ rằng chẳng ai hiểu bạn cả. Lời khuyên là hãy tìm đến một người bạn ở xa để có lời khuyên khách quan nhất.

Lĩnh vực may mắn: Du học, bạn nước ngoài.

Mặt Trời quyết định chuyển sang Bọ Cạp ngay thứ Hai, mang đến thật nhiều bí ẩn thú vị ảnh 6

Song Ngư:Thử phiêu lưu xem nào

Bình thường, Ngư Ngư vốn khá "hiền" và ít nói. Thế nhưng, ảnh hưởng của sao Hoả bùng nổ khiến Cá bỗng có hứng thú hơn với các mối tình phiêu lưu, nụ cười của bạn lớp hàng xóm hay mạnh bạo hơn hẳn trên các chuyện tình "trực tuyến".

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, hẹn hò trực tuyến.

BẢO NGỌC 

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm