Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì

HHT - Tuần này, Mặt Trời sẽ sớm rời khỏi nhà của Thiên Bình để ghé thăm lãnh địa Bọ Cạp. Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp!

Bạch Dương: Siết chặt tình cảm

Do tác động của Mặt Trời, ai đó sẽ đòi hỏi phải được thân mật hơn với Bạch Dương, cùng nhau tâm sự mọi chuyện hay kể với nhau mọi bí mật. Ban đầu, Cừu trắng còn cảm thấy hơi gượng gạo, nhưng sau đó, câu chuyện diễn ra tự nhiên tới nỗi đem lại cảm giác như thể mình và bạn ấy là hai mảnh ghép hoàn hảo!

Lĩnh vực nổi bật: Tài chính, tình cảm

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 1

Kim Ngưu: Nghiêm túc với mối quan hệ

Tuần này, Kim Ngưu sẽ bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc có người iu. Ngưu Ngưu nên tránh xa những người thích tỏ ra thần bí, thách đố trong tình cảm. Hãy thử quan tâm đến ai đó bình thường trông có vẻ trầm tĩnh nhưng vẫn luôn khiến Ngưu Ngưu tò mò xem, rất có thể đó chính là gấu tương lai đấy!

Lĩnh vực nổi bật: Mối quan hệ

Song Tử: Nhiều năng lượng

Với Mặt Trời ở vị trí sức khoẻ của Song Tử, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhiều năng lượng nhất khi dành thời gian tập luyện, nhất là những bài tập cardio tăng sức bền hoặc các môn thể thao đối kháng, trình diễn. Thêm vào đó, đây là thời điểm tuyệt vời để Tiểu Song hoàn thành một nhiệm vụ mà  thầy cô, sếp hay bố mẹ giao phó nhé!

Lĩnh vực nổi bật: Công việc, sức khoẻ

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 2

Cự Giải: Tình cảm thuận lợi

Nụ cười rạng rỡ của ai đó sẽ hoá thành hàng ngàn chú bướm dập dìu bay quanh khiến cho trái tim nhỏ bé của Cua không khỏi “choáng váng". Ảnh hưởng từ Mặt Trời giúp Cự Giải cảm thấy thoải mái và tự tin hơn bao giờ hết. Ngay cả khi chẳng cần toát giọt mồ hôi nào, Cua vẫn có thể dễ dàng thu hút chuyện “tình củm” mình muốn đấy!

Lĩnh vực nổi bật: Tình yêu

Sư Tử: Giải trí ở nhà

Do tác động của Mặt Trời, Sư Tử sẽ cảm thấy vui vẻ nhất khi được sắm sửa đầy đủ trò chơi, đồ đạc giải trí ngay tại nhà. Bên cạnh đó, Mèo Bự sẽ thích chìm đắm trong một bầu không khí thân quen, gần gũi, nói chuyện với gia đình, kể lại chuyện tuổi thơ. Sư Tử chẳng có hứng thử bất cứ cái gì mới lúc này lắm!

Lĩnh vực nổi bật: Gia đình, chỗ ở

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 3

Xử Nữ: IQ 200

Xử Nữ thông  minh sẽ nghĩ ra nhiều cách thức khác nhau để hoàn thành những nhiệm vụ học tập hoặc công việc tuần này một cách dễ dàng. Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ giúp trí tuệ của Xử Nữ càng trở nên sáng suốt. Tuy nhiên, Xử Nữ nên dành đủ thời gian để nghỉ ngơi để có đủ năng lượng cho một tuần bận rộn nhé!

Lĩnh vực nổi bật: Giao tiếp, viết lách

Thiên Bình: Hầu bao rủng rỉnh

Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến cho Thiên Bình muốn tránh xa những người có cái tôi bự hơn vũ trụ và lúc nào cũng khoe khoang. Thay vào đó, Thiên Bình sẽ thích gần gũi ai đó khiến mình cảm thấy an toàn hoặc giúp mình tự tin hơn vào bản thân. Ngoài ra, thời điểm này Thiên Bình sẽ cảm thấy hết sức sung sướng khi "hầu bao" luôn rủng rỉnh và tha hồ mua sắm đấy!

Lĩnh vực nổi bật: Tài chính, lòng tự tin

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 4

Bọ Cạp: Ngoại hình xinh đẹp

Năng lượng đến từ Mặt Trời rực rỡ sẽ như mốc đánh dấu khoảng thời gian tuyệt vời để Bọ Cạp khẳng định bản thân mình với cá tính không trộn lẫn. Không những thế, ngoại hình hay làn da của Cạp Cạp sẽ trở nên “blink blink" ngay cả khi chẳng hề cố gắng trang điểm hay ăn mặc đỏm dáng. Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp!

Lĩnh vực nổi bật: Ngoại hình

Nhân Mã: Thông điệp từ giấc mơ

Tuần này, ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ đem đến cho Nhân Mã những khoảnh khắc dâng trào cảm xúc nhưng lại không thể nói ra. Thêm vào đó, Mã Mã sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng mềm mại tuôn chảy trong người mình và khiến các cô nàng Mã trở nên rất dịu dàng, nữ tính và bắt đầu tin vào bản thân hơn. Các giấc mơ vào ban đêm của Nhân Mã sẽ rất sống động, hãy thử lắng nghe thông điệp từ nó nhé!

Lĩnh vực nổi bật: Những giấc mơ

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 5

Ma Kết: Kết thêm bạn bè

Mặt Trời sẽ mang đến cho Ma Kết những người bạn thú vị, cá tính và tự tin - người sẽ cùng mình chia sẻ những sở thích giống nhau, cùng tham gia một hội nhóm giống nhau và luôn đứng chung một "chiến tuyến". Mặt khác, có thể Kết Kết còn thấy tinh thần của mình sáng sủa lạc quan hẳn lên!

Lĩnh vực nổi bật: Bạn bè

Bảo Bình: Dễ nổi bật

Ánh sáng từ Mặt Trời sẽ khiến cho các Bảo Bình rất dễ trở nên nổi bật trong đám đông cho dù có muốn hay không, dù là theo cách hơi thần bí đôi chút. Bảo Bảo sẽ cuốn hút tình cảm của người khác theo một cách rất riêng. Bên cạnh đó, đây còn là khoảng thời gian Bảo Bình dễ thần tượng một ai đó hơn mình nhiều tuổi, rất trưởng thành và có gì đó bí ẩn!

Lĩnh vực nổi bật: Học hành, công việc

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 6

Song Ngư: Đi một đàng học một sàng khôn

Tuần này, từng tế bào trong người Cá dường như thi nhau nhốn nháo cả lên, đòi hỏi được tham gia vào các trải nghiệm mới mẻ. Song Ngư chán ngấy những thứ quen thuộc và những kiến thức cứ nghe đi nghe lại ngày này qua ngày khác. Mặt khác, một khoá học hay ho mà Ngư Ngư đăng ký thời gian tới sẽ đem lại một chân trời rộng mở.

Lĩnh vực nổi bật: Học hành, đi lại

Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình để ghé thăm Bọ Cạp, 12 chòm sao sẽ đối mặt với sự thay đổi gì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm