Mật vụ Suzy xuất hiện ngầu không tưởng trong bom tấn “Điệp vụ Vagabond”

Mật vụ Suzy xuất hiện ngầu không tưởng trong bom tấn “Điệp vụ Vagabond”
HHT - Tạm quên Suzy bánh bèo đi nhé, Suzy giờ đã trở thành một nữ mật vụ cực ngầu trong phim mới rồi.

Sau khi thông báo lịch khởi chiếu bom tấn Điệp vụ Vagabond vào ngày 20/9 sắp tới, đài SBS tiếp tục khiến khán giả phấn khích bằng loạt hình mới của mật vụ Go Hae Ri do Suzy thể hiện. Hae Ri là nhân viên tình báo của Cục tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS), có bố là sĩ quan của thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời một cách bí ẩn, Hae Ri đã quyết tâm trở thành nhân viên công vụ cấp bảy, là mức hưởng lương cao nhất để có tiền chăm lo cho gia đình.

Mật vụ Suzy xuất hiện ngầu không tưởng trong bom tấn “Điệp vụ Vagabond” ảnh 1

Thế nhưng mọi kế hoạch của Hae Ri đã đổ bể khi cô gặp gỡ chàng diễn viên đóng thế Cha Gun. Anh chàng này đã vô tình phát hiện ra một vài bí mật động trời về NIS, và không thể khoanh tay đứng nhìn kẻ xấu lộng lành. Cha Gun đã kéo Hae Ri vào hành trình khám phá sự thật, đối đầu với những quyền lực đáng sợ.

Trong loạt hình mới mà đài SBS vừa nhá hàng, Suzy nhìn mạnh mẽ và ấn tượng vô cùng với ánh nhìn kiên định, đúng chuẩn một mật vụ tài năng. Sau khá nhiều vai diễn có phần bánh bèo nữ tính, Suzy đã gặp được nhân vật hoàn toàn khác biệt để khẳng định diễn xuất.

Mật vụ Suzy xuất hiện ngầu không tưởng trong bom tấn “Điệp vụ Vagabond” ảnh 2

Các nhân viên đoàn làm phim khen rằng Suzy làm việc rất chuyên nghiệp, đã dành nhiều thời gian đã tập luyện thuần thục các kỹ năng của một điệp viên. Trên trường quay, Suzy cũng luôn tập trung nghiêm túc để hoàn thành tốt nhất có thể.

Trong năm 2019 này, ngoài phim truyền hình Điệp vụ Vagabond thì Suzy còn có phim điện ảnh Baekdu Mountain (Núi Trường Bạch) dự kiến công chiếu cuối năm nay. Trong phim này, Suzy vào vai vợ của một đặc vụ. Trong khi chồng đang bận rộn ngăn cản thảm họa núi lửa sắp xảy ra thì nhân vật của Suzy sẽ phải ở lại Seoul trong tâm trạng lo lắng cực độ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm