Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ"

Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ"
HHT - Dân mạng vô cùng tò mò xem 11 người thắng cuộc ấy là những ai mà lại có kiến thức "bá đạo" như vậy. Từ những tò mò này, dân mạng lại phát hiện ra một số điểm bất thường khi có người chơi là "gương mặt thân quen".

Trò chơi Confetti ra mắt lần đầu tiên lại Mỹ và là gameshow đố vui nhận thưởng của Facebook ngay trên nền tảng Facebook Watch. Sau đó, trò chơi dần được mở rộng sang các thị trường khác như Canada, Mexico, Anh, Thái Lan, Ấn Độ và đã trở thành cơn sốt tại Việt Nam từ ngày 20/12/2018. 

Trên trang fanpage của trò chơi này tại Việt Nam đã có hơn 1 triệu người theo dõi, tạo thành một "cơn sốt" vô cùng mạnh mẽ.

Cách để tham gia trò chơi này hết sức đơn giản. Người chơi sẽ có nhiệm vụ trả lời lần lượt 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong khoảng thời gian 10 giây. Dạng câu hỏi trắc nghiệm khiến ai cũng có thể tham gia trả lời ngay từ lần đầu tiên. Người trả lời đúng cả 10 câu hỏi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là tiền mặt.

Về giải thưởng, hai ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ Nhật) tổng giải thưởng chia cho những người chiến thắng là 6.000 USD, còn những ngày khác là 3.000 USD. Giải thưởng sẽ được chia đều cho tổng số người trả lời đúng cả 10 câu hỏi sau chương trình của ngày hôm đó. Để nhận giải thưởng người chơi Confetti Việt Nam cần lập sẵn tài khoản PayPal, khi thắng giải người chơi chỉ cần bấm vào nút "Nhận giải thưởng" sau khi chương trình khép lại. Tuy nhiên, những ai đúng 10/10 mới được nhận tiền thưởng, còn nếu không may sai 1 câu thì kể cả có chơi tiếp cũng chỉ là "cho vui" mà thôi. 

Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ" ảnh 1
Tập phát sóng thứ 68 đã xác nhận một kỉ lục mới của chương trình, đó là lần đầu tiên người chơi nhận được 12 triệu đồng tiền thưởng.

Trong tập phát sóng thứ 68 ngày 23/3/2019, người chơi đã thành công vượt qua cả 10 câu hỏi và giành được phần thưởng của chương trình. Tuy nhiên, tập phát sóng này đặc biệt hơn những tập trước rất nhiều, bởi lần đầu tiên người chơi nhận được tới hơn 12 triệu đồng. Đây là một kỉ lục mới được thiết lập đối với Confetti, sau những kỉ lục về lượng người theo dõi, lượng tương tác và số người chơi trong một tập phát sóng.

Giải thưởng 6.000 USD (tương đương hơn 135 triệu đồng) được chia đều cho 11 người thắng cuộc. Dân mạng vô cùng tò mò xem 11 người thắng cuộc ấy là những ai mà lại có kiến thức "bá đạo" như vậy. Từ những tò mò này, dân mạng lại phát hiện ra một số điểm bất thường khi có người chơi là "gương mặt thân quen", chiến thắng trong rất nhiều số Confetti được phát sóng.

Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ" ảnh 2
Người chơi có Facebook là Tommy Tran là một trong những cái tên xuất sắc "ẵm" giải thưởng hơn 12 triệu đồng tối qua 23/3.
Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ" ảnh 3
Người chơi này cũng từng chiến thắng nhiều số Confetti trước đó.
Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ" ảnh 4
Điều đáng nói ở đây, ngay sau khi chiến thắng, người chơi này đã có động thái đổi tên cũng như avatar Facebook.
Mất vui rồi: Dân mạng "tố" Confetti Việt Nam gian lận, người thắng giải có dấu hiệu "lạ" ảnh 5
Người chơi có tên Facebook là Minh Ánh chiến thắng rất nhiều số Confetti được phát sóng làm cho dân mạng không khỏi nghi ngờ.

Những câu hỏi trong chương trình đòi hỏi khả năng hiểu biết sâu rộng, vốn kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực. Do đó, việc một người liên tục chiến thắng trong nhiều số phát sóng khiến cộng đồng mạng dấy lên sự nghi ngờ.

Bạn N.Đ - một người chơi Confetti chia sẻ: "Mình chơi Confetti từ những số đầu tiên và chơi khá đều đặn, nhưng tính đến hiện tại sau 3 tháng chơi "miệt mài" mình chỉ mới chiến thắng 3 lần, mà những hôm mình thắng thì số lượng người chiến thắng cũng lên tới cả ngàn người. Vậy nên 1 người có thể thắng nhiều lần và ẵm vài trăm đôla thì thực sự không bình thường tẹo nào".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tới bạn đọc!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm