Mathis Thiên Từ - con trai 4 tuổi khiến Đan Trường tự hào vì đạt thành tích nổi bật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đó, kênh YouTube riêng của Mathis Thiên Từ - con trai anh Bo Đan Trường đã đạt nút Bạc với hơn 100.000 người theo dõi. 

Mới đây, Đan Trường chia sẻ video ngồi trò chuyện cùng con trai, đồng thời tiết lộ cả hai bố con đều đã sở hữu nút Bạc YouTube. Cụ thể giọng ca Mưa Trên Cuộc Tình sở hữu hai kênh YouTube là Dan Truong Official (chuyên về các MV, sản phẩm âm nhạc) đạt hơn 600.000 người theo dõi từ lâu và Dan Truong's Life (chia sẻ về cuộc sống đời thường) vừa vượt mốc 100.000 followers. Con trai anh có kênh YouTube riêng tên Mathis Thiên Từ cũng vừa đạt được thành tích này.

Mathis Thiên Từ - con trai 4 tuổi khiến Đan Trường tự hào vì đạt thành tích nổi bật này ảnh 1

Ca sĩ và con trai diện đồ đôi "unboxing" nút Bạc YouTube.

Trong video mới đăng tải, con trai Đan Trường gây ấn với vẻ ngoài khôi ngô cùng sự thông minh, tự tin khi giao tiếp trước ống kính bằng tiếng Anh. Cậu bé gửi lời cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh YouTube và yêu mến mình.

Giọng ca Anh Ba Khía chia sẻ hạnh phúc vì có thể nhìn thấy con khôn lớn. Vậy nên dù có bận hoạt động nghệ thuật như thế nào anh cũng tìm cách cân bằng để có thể hỗ trợ vợ cũ chăm lo cho con.

“Bản thân tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với khán giả và đối với gia đình. Trước đây, vì tính chất công việc nên tôi thường phải bay đi, bay về giữa hai nước và thời gian gần gũi con không nhiều. Tranh thủ thời gian này, tôi muốn bên cạnh Mathis và bù đắp tình cảm cho bé", Đan Trường nói.

Mathis Thiên Từ - con trai 4 tuổi khiến Đan Trường tự hào vì đạt thành tích nổi bật này ảnh 2

Đan Trường hiện đang ở Mỹ, giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ.

Được biết bé Mathis Thiên Từ cũng có năng khiếu nghệ thuật, dù vậy bố mẹ không bắt ép mà muốn bé thoải mái phát triển bản thân. Các video được chia sẻ trên kênh YouTube của nhóc tì cho thấy sự thông minh, hài hước, và rất am hiểu về xe hơi.

Mathis Thiên Từ - con trai 4 tuổi khiến Đan Trường tự hào vì đạt thành tích nổi bật này ảnh 6
Theo NVCC
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm