Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước màn phát "kẹo ngọt" này của cặp đôi cũng như tin đồn sống chung trước đó, cư dân mạng lại càng tin rằng CEO Matt Liu và Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang "chưa hề có cuộc chia ly".

Sau 7 tháng gần như "bốc hơi" khỏi mạng xã hội, những ngày gần đây, Hương Giang đã chính thức tái xuất showbiz bằng loạt ảnh khoe visual ngày càng "thăng hạng". Không những thế, dân tình còn phát hiện ra hàng loạt "hint" hẹn hò của nàng hậu và bạn trai CEO tại sân golf, xoá tan tin đồn chia tay gây xôn xao suốt thời gian qua.

Cụ thể mới đây, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh tiếp tục khoe ảnh thả dáng tại sân golf với vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh." Thế nhưng, điều khiến dân tình không khỏi thích thú lại chính là động thái lãng mạn của Matt Liu dành cho bạn gái. Theo đó, chàng CEO người Singapore đã công khai vào thả loạt icon mặt trái tim cực yêu bên dưới phần bình luận bài đăng của Hương Giang.

Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay ảnh 1

Hương Giang khoe dáng tại sân golf...

Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay ảnh 2

... Matt Liu liền thả tim tới tấp!

Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay ảnh 3

Dân tình cũng dễ dàng nhận ra cả hai đã có buổi hẹn hò tại sân golf Hà Nội.

Trước đó, netizen cũng soi ra loạt "hint" chứng tỏ Hương Giang - Matt Liu đang sống chung một nhà. Trong bức ảnh của nam CEO khoe đồng hồ tiền tỷ cách đây không lâu, một chi tiết nhỏ đã vô tình hé lộ anh đang sống cùng nhà với bố mẹ Hương Giang tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội. Mặc dù chỉ là một góc nhỏ nhưng dễ dàng nhận ra cánh cửa phòng ngủ ở phía sau Matt Liu rất giống với cửa phòng tại nhà riêng của bố mẹ Hương Giang.

Cùng với động thái mới đây nhất từ Matt Liu dành cho Hương Giang, các fan ruột của cặp đôi đã có thể yên tâm vì cả hai vẫn đang "enjoy cái moment" này!

Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay ảnh 4

Trước đó, cặp đôi từng bị soi đang ở chung nhà qua một chi tiết nhỏ.

Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay ảnh 5
Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm với Hương Giang, tin đồn chia tay không cánh mà bay ảnh 6

Cặp đôi vẫn đang "enjoy cái moment" hạnh phúc bên nhau!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm