Matt Liu "yêu thích" sự trở lại của Hương Giang, tin đồn tan vỡ một lần nữa vỡ tan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, CEO người Singapore - Matt Liu đã có động thái đặc biệt dành cho Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang trên trang cá nhân khiến "hội đẩy thuyền" của cặp đôi này không khỏi phấn khích.

Sau thời gian dài "ở ẩn", Hương Giang chính thức quay lại showbiz với vị trí huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế The Next Gentlemen - Quý Ông Hoàn Mỹ. Trong trailer chính thức được công bố cách đây không lâu, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang khiến người hâm mộ trầm trồ với khả năng pole dance (múa cột) điêu luyện và thu hút.

Không những thế, sự trở lại của Hương Giang cũng khiến bạn trai CEO “đứng ngồi không yên”. Trên Instagram Story, Matt Liu đã nhanh chóng đăng lại màn biểu diễn của Hương Giang cùng lời nhắn ngắn gọn nhưng đầy tình cảm: "favourite" (yêu thích). Chính dòng cảm nghĩ này giúp người hâm mộ củng cố thêm niềm tin về mối quan hệ hạnh phúc của cả hai.

Matt Liu "yêu thích" sự trở lại của Hương Giang, tin đồn tan vỡ một lần nữa vỡ tan ảnh 1

Sau nhiều tháng "bốc hơi" khỏi mạng xã hội, thời gian gần đây, nàng hậu và bạn trai liên tục tương tác, xóa tan tin đồn chia tay gây xôn xao suốt thời gian qua. Cụ thể, bên dưới phần bình luận loạt ảnh Hương Giang "thả dáng" trên sân golf vào khoảng cuối tháng 10, CEO người Singapore đã công khai thả loạt icon mặt trái tim dành cho bạn gái.

Matt Liu "yêu thích" sự trở lại của Hương Giang, tin đồn tan vỡ một lần nữa vỡ tan ảnh 2
Matt Liu "yêu thích" sự trở lại của Hương Giang, tin đồn tan vỡ một lần nữa vỡ tan ảnh 3

Matt Liu tới tấp "thả tim" hình bạn gái trên Instagram

Cùng với động thái mới đây nhất từ Matt Liu dành cho Hương Giang, các fan ruột của cặp đôi đã có thể yên tâm vì cả hai "chưa hề có cuộc chia ly".

Matt Liu "yêu thích" sự trở lại của Hương Giang, tin đồn tan vỡ một lần nữa vỡ tan ảnh 4
Matt Liu "yêu thích" sự trở lại của Hương Giang, tin đồn tan vỡ một lần nữa vỡ tan ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm