Mẫu giày siêu độc đáo mà Nike chỉ sản xuất đúng một đôi để tặng G-Dragon có gì đặc biệt?

Mẫu giày siêu độc đáo mà Nike chỉ sản xuất đúng một đôi để tặng G-Dragon có gì đặc biệt?
HHT - Xem ra Nike cưng “người mẫu” G-Dragon hết mức, khi thiết kế và sản xuất riêng một mẫu giày vô cùng độc đáo để dành tặng riêng G-Dragon chứ không bán trên thị trường.

Hồi tháng 9 năm nay, Nike có tung ra đoạn phim và hình ảnh quảng cáo cho dòng sản phẩm mới Nike Air, với người mẫu chính là G-Dragon.

Mẫu giày siêu độc đáo mà Nike chỉ sản xuất đúng một đôi để tặng G-Dragon có gì đặc biệt? ảnh 1

Hình ảnh G-Dragon siêu cá tính trong đôi giày Nike màu trắng gây ấn tượng mạnh với khán giả Hàn Quốc, đến nỗi toàn bộ mẫu giày này đều hết veo trong vòng một phút sau khi mở bán trên mạng. Thành tích này khiến Nike vô cùng sửng sốt, và càng muốn tìm mọi cách để giữ chân G-Dragon ở lại với thương hiệu của mình lâu hơn.

Mẫu giày siêu độc đáo mà Nike chỉ sản xuất đúng một đôi để tặng G-Dragon có gì đặc biệt? ảnh 2

Mới đây, nhà thiết kế KB Lee ở Seoul đã khoe trên Instagram một mẫu giày Nike vô cùng khác lạ, do cô sáng tạo theo đơn đặt hàng của Nike. Mẫu giày này chỉ được sản xuất đúng một đôi chứ không bán đại trà, là quà tặng của Nike dành riêng cho G-Dragon.

Mẫu giày siêu độc đáo mà Nike chỉ sản xuất đúng một đôi để tặng G-Dragon có gì đặc biệt? ảnh 3

Mẫu giày này không hề giống với phong cách thường thấy của Nike, khi khá là nữ tính với những bông hoa màu đỏ và vàng, rồi cả lá xanh được thêu trên nền da màu trắng. Logo thương hiệu thời trang của riêng G-DragonPeaceminusone cũng xuất hiện.

Mẫu giày siêu độc đáo mà Nike chỉ sản xuất đúng một đôi để tặng G-Dragon có gì đặc biệt? ảnh 4

Có nhiều fan thích mẫu giày độc đáo này và cho rằng chỉ người có gu thời trang ấn tượng như G-Dragon mới diện được. Cũng có nhiều người cho rằng mẫu giày nhìn không khỏe khoắn. Nhưng chỉ riêng việc một mẫu giày không được bày bán trên thị trường lại trở thành chủ đề bàn tán xôm tụ cũng đủ cho thấy sức hút của G-Dragon rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.